English

Thể Thao - Văn hóa

Đại học Duy Tân thắng “đậm” ngày đầu ra quân Giải bóng đá 7 người Sinh viên

Ngày 11/9/2023, tại cụm Sân bóng đá Tuyên Sơn đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng đá 7 người Sinh viên Tp. Đà Nẵng lần thứ Nhất cùng những trận cầu sôi nổi đầu tiên của mùa giải. Là một trong những đội tuyển tham gia thi đấu trong ngày đầu tiên, Đại học Duy Tân đã cống hiến cho khán giả một trận cầu hấp dẫn, đầy kịch tính và xuất sắc giành chiến thắng áp đảo với tỉ số 3-0 trước đối thủ là Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông Việt - Hàn.
 
Đội tuyển Đại học Duy Tân tham gia Giải bóng đá 7 người Sinh viên Tp. Đà Nẵng lần thứ Nhất 
 
Giải Bóng đá 7 người Sinh viên Tp. Đà Nẵng lần thứ Nhất là giải đấu được tổ chức bởi Công ty Cổ phần đầu tư thể thao Việt - Vietsports, đơn vị chuyên tổ chức hệ thống giải bóng đá, truyền thông thể thao và các sản phẩm thể thao mang thương hiệu Vietsports. Giải bóng đá thu hút sự tham gia của 8 trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố, được chia thành 2 bảng đấu gồm:
 
Trận đầu đầy kịch tính giữa Đại học Duy Tân và Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông Việt - Hàn
 
   • Bảng A:
 
     - Cao đẳng Phương Đông,
 
     - Đại học Duy Tân,
 
     - Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông Việt - Hàn, Đại học Đà Nẵng, và
 
     - Đại học FPT Đà Nẵng.
 
   • Bảng B:
 
     - Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng,
 
     - Đại học Đông Á,
 
     - Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, và 
 
     - Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.
 
Ngay sau lễ Khai mạc của giải đấu đã diễn ra trận “đối đầu” giữa Đại học Duy Tân và Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền Thông Việt - Hàn. Với kỹ thuật đá bóng khéo léo và “điêu luyện”, các cầu thủ của đội tuyển Đại học Duy Tân đã có những màn “tung hứng” rất ăn ý trên sân cỏ và tạo ra những cơ hội ghi bàn xuất sắc. Trên khán đài, khán giả đã có những giây phút hồi hộp và căng thẳng khi dõi theo từng đường chuyền trên sân cùng những pha tranh bóng quyết liệt của các cầu thủ. 
 
Trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ của đội tuyển Đại học Duy Tân dường như được tiếp thêm sức mạnh để tung những cú sút dứt điểm, đưa bóng vào lưới của đội bạn và mang điểm về cho đội tuyển của mình. Kết thúc trận thi đấu đầu tiên, Đại học Duy Tân đã giành được chiến thắng áp đảo 3 - 0 trước đội tuyển của Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông Việt - Hàn. 
 
Giải bóng đá 7 người Sinh viên Tp. Đà Nẵng sẽ kéo dài đến ngày 20/9/2023 và Đại học Duy Tân sẽ tiếp tục có những cuộc “chạm trán” với những đối thủ mạnh khác. Chúng ta hãy cùng theo dõi và cổ vũ để các chàng trai Duy Tân tiếp tục mang về những chiến thắng trong các trận cầu tới đây nhé!
 
(Truyền Thông)