Đại học Duy Tân Tham gia Gian hàng Tuyển sinh tại trường THPT Nguyễn Trãi, Đà Nẵng

Ngày 16/4/2022, trường THPT Nguyễn Trãi, Đà Nẵng đã tổ chức Hoạt động trải nghiệm cho học sinh với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ” cùng nhiều hoạt động bổ ích, lý thú như: gian hàng chợ quê, flashmod, teambuilding, giao lưu văn nghệ, và các hoạt động tư vấn tuyển sinh.

Học sinh của trường THPT Nguyễn Trãi có cơ hội tìm hiểu các ngành nghề đào tạo tại các trường đại học trên địa bàn Tp. Đà Nẵng. Đại học Duy Tân cũng có gian hàng Tư vấn Tuyển sinh tại đây với nhiều chương trình, quà tặng thú vị và hấp dẫn.

Gian hàng của Đại học Duy Tân thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh. Ngoài được giải đáp các thông tin bổ ích, chuyên sâu về các ngành học, các chương trình đào tạo quốc tế tại trường, các bạn học sinh còn nhận được nhiều món quà hấp dẫn, những cuốn cẩm nang, sổ tay với đầy đủ các thông tin để chọn lựa cho tương lai của mình.

Năm 2022, ĐH Duy Tân tuyển sinh với 4 phương thức xét tuyển. Đó là: (1) Xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo và theo đề án tuyển sinh riêng của nhà trường, (2) Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Quốc gia Hà Nội, (3) Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022 và (4) Xét tuyển dựa vào kết quả Học bạ Trung học Phổ thông. Năm nay, trường tuyển sinh 55 ngành với hơn 100 chuyên ngành, đặc biệt có nhiều chính sách Học bổng Toàn phần và Bán phần với tổng trị giá hơn 100 tỷ đồng cho các thí sinh.

Một số hình ảnh tại Hoạt động trải nghiệm “Khát vọng tuổi trẻ”:

Đại học Duy Tân Tham gia Gian hàng Tuyển sinh tại Hội trại trường THPT Nguyễn Trãi, Đà Nẵng\