English

Đại học

Sinh viên Đại học Duy Tân trở lại trường học sau Thời gian Cách ly Xã hội

Sau một khoảng thời gian dài nghỉ học theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ nhằm thực hiện cách ly xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid - 19, hôm nay ngày 4/5/2020, sinh viên Đại học Duy Tân đã quay trở lại trường để học tập. Với ý thức cao về phòng chống dịch bệnh, sinh viên Duy Tân đã thực hiện rất nghiêm túc khuyến cáo của Bộ Y tế trong việc đeo khẩu trang, đo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn và tham gia học tập rất đầy đủ tại các lớp học.
 
 
Bạn Dương Thị Phương Huyền (áo bloue trắng) - Sinh viên lớp K25 YDH2 (Khoa Dược) là một trong những tình nguyện viên đang thực hiện việc đo thân nhiệt tại thang máy cơ sở số 3 Quang Trung
 
 
Hiện tại, tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát tốt nhưng sinh viên Duy Tân vẫn nghiêm túc thực hiện đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh
 
 
Sinh viên Võ Phương Nhi - Lớp K25 TPM1 chia sẻ: “Trong suốt thời gian nghỉ, em vẫn tham gia học và thi online đầy đủ để đảm bảo việc học không bị gián đoạn. Quê em ở Gia Lai nên khi đi xe khách để quay lại trường học tập, em cũng thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và khai báo thông tin cá nhân cho nhà xe. Em cũng rất vui khi chủ nhà trọ nơi em ở đã giảm giá thuê trong suốt thời gian nghỉ dịch.”
 
 
Sinh viên Khoa Điều dưỡng trong một tiết học thực hành môn Điều dưỡng Cơ bản
 
 
ThS. Phạm Thị Mỹ Linh - Giảng viên môn Tổng quan Du lịch vui mừng khi sinh viên đi học đầy đủ và cho biết: “Thời gian nghỉ dịch, cô trò chỉ nhìn thấy nhau thông qua màn hình máy tính khi dạy và học online. Tôi đã rất nhớ các em. Hy vọng, sẽ không còn ca nhiễm nào nữa để mọi việc trở về bình thường, trường lớp lúc nào cũng đông vui.”
 
(Truyền Thông)