Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp tháng 12/2019

Sáng ngày 5/1/2020, Đại học Duy Tân đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Kiến trúc sư, Kỹ sư, Dược sĩ, Cử nhân Đại học và Cao đẳng đợt tháng 12/2019. Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Trung tâm cùng đông đảo các Tân Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ, Cử nhân,... và các bậc phụ huynh, bạn bè.

Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp tháng 12/2019
PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các Tân Dược sĩ

Phát biểu tại Lễ Trao bằng, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh có đôi lời tâm huyết muốn nhắn nhủ đến các Tân Cử nhân: “Các em đã phải nỗ lực để trải qua một chặng đường học vấn rất dài. Tuy nhiên, con đường ấy vẫn chưa dừng lại, các em luôn luôn phải tiếp cận những xu hướng tiến bộ, hiện đại và học theo phương pháp tự luận tích hợp kiến thức một cách toàn diện, liên tục, học thực tế và theo hướng xã hội cần gì, doanh nghiệp mong đợi gì. Tất cả những điều đó, các em cần phải đáp ứng được. Trong giờ phút xúc động này và cũng là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi tân cử nhân, các em hãy dành những tình cảm thiêng liêng, tốt đẹp nhất để tri ân cha mẹ - người có công sinh thành, dưỡng dục và nuôi dạy các em trong suốt khoảng thời gian đầy khó khăn, gian khổ vừa qua. Nhà trường mong sẽ sớm nhận được tin vui của các em trong tương lai.

Tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Văn Thái - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên đã biểu dương thành tích học tập, rèn luyện của sinh viên và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp tháng 12/2019 cùng quyết định khen thưởng đối với những sinh viên tiêu biểu trong toàn khóa. Trong đó, có 661 sinh viên trình độ Đại học, 17 sinh viên trình độ Cao đẳng hệ chính quy được công nhận tốt nghiệp và 9 sinh viên tốt nghiệp đầu ngành với học lực giỏi và xuất sắc được trao tặng giấy khen cùng phần thưởng.

Các Tân Cử nhân chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Trao bằng Tốt nghiệp

Xúc động trong ngày nhận Bằng Tốt nghiệp, sinh viên Đoàn Thị Thu Hà, khoa Điện-Điện tử chia sẻ: “Chặng đường 4 năm học đã sắp khép lại, em vô cùng xúc động, bồi hồi khi nghĩ về thầy cô, những kỉ niệm buồn vui, những khó khăn và thử thách trong thời gian học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Duy Tân. Những kiến thức quý báu mà thầy cô truyền dạy sẽ mãi là hành trang vững chắc cho chúng em tự tin bước trên con đường mà mình đã chọn. Trong suốt những năm tháng qua, gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc và là nguồn động viên tinh thần cho chúng con. Tận đáy lòng mình, chúng con xin chân thành cảm ơn và tự tin nói rằng chúng con đã thật sự trưởng thành và tự lo được cho bản thân, sẽ làm cho bố mẹ tự hào về chúng con.