English

Đại học & Cao đẳng

Trường Đại học Duy Tân đón Tân Sinh viên khóa 25

Nhà trường trao những suất học bổng giá trị cho sinh viên có thành tích xuất sắc

Ngày 9/9, Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và chào đón tân sinh viên nhập học, đây cũng là hoạt động hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập trường.
Ngoài hoạt động Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng, những tiết mục văn nghệ sôi động đầy sức trẻ, các hoạt động bên lề cũng được các bạn sinh viên trường ĐH Duy Tân tổ chức sôi nổi.
 
Các gian hàng ẩm thực, hoạt động giới thiệu sách, giới thiệu văn hóa của các nước trên thế giới… đã góp phần đa dạng, tạo sự hứng khởi cho sinh viên.
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân kỳ vọng, trường Đại học Duy Tân sẽ là bến đỗ đáp ứng những mong muốn của các bạn tân sinh viên, sẽ đồng hành cùng sinh viên trên con đường chinh phục tri thức.
 
NGƯT Lê Công Cơ  đánh trống khai giảng năm học 2019 - 2020
  NGƯT - AHLĐ Lê Công Cơ đánh trống khai giảng năm học mới
 
Cũng trong buổi lễ, nhà Trường đã tổ chức trao các suất học bổng cho những tân sinh viên đạt thành tích xuất sắc, trao quà lưu niệm cho những sinh viên quốc tế đang theo học tại trường.
 
Đặc biệt, nhà trường cũng đã trao những suất học bổng toàn phần chương trình 4+0 với Đại học Keuka, Đại học Troy của Hoa Kỳ với giá trị hơn 1 tỷ đồng.
 
Hòa chung với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường Đại học Duy Tân cũng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Duy Tân (11/11/1994 - 11/11/2019).
 
(Nguồn:https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/truong-dai-hoc-duy-tan-don-tan-sinh-vien-khoa-25-4032430-c.html)