English

Thành tích

Sinh viên Duy Tân Chiến thắng trong tập 9 Phiên bản Hoàn hảo trên HTV7

Gameshow Phiên bản Hoàn hảo tập 9 trên HTV7 phát sóng vào ngày 3/5/2017 đã bừng sức nóng trước 2 giọng ca đầy nội lực đến từ sinh viên Đại học Duy Tân là Võ Ngọc Tâm - Sinh viên K19 Khoa Du Lịch và Nguyễn Đoan Trang - Sinh viên K20 Khoa Ngoại Ngữ. Ban Giám khảo gồm đạo diễn Lê Quang Dũng, ca sĩ Mỹ Tâm và ca sĩ Thanh Duy Idol đã hoàn toàn bị thuyết phục và trao giải Nhất cùng phần thưởng 50 triệu đồng cho Ngọc Tâm và Đoan Trang sau khi “đắm mình” lắng nghe những ca khúc nổi bật như “Marry You”, “Sugar” và “Hahaha” từ hai sinh viên trẻ.
 
 
 Ngọc Tâm và Đoan Trang song ca bài hát "Marry You" và "Sugar" ở vòng 1 cuộc thi
 
Là cuộc thi cover âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam, Phiên bản Hoàn hảo là một sân chơi hữu ích giúp mọi người thỏa sức sáng tạo âm nhạc theo cách riêng của mình. Chương trình có sự góp mặt của đạo diễn Lê Quang Dũng, ca sĩ Mỹ Tâm và một giám khảo khách mời. 
 
Sau khi nắm bắt được thông tin về cuộc thi, nhóm em đã quyết định tham gia casting với mục đích thử sức. Chúng em rất bất ngờ và vui mừng khi lọt vào vòng trong để có thể trình diễn các tác phẩm yêu thích trước Ban Giám khảo là những đạo diễn, ca sĩ nổi tiếng. Vì là hai thí sinh duy nhất từ Đà Nẵng vào nên mọi thứ đối với tụi em đều lạ lẫm, từ nhịp sống, đường sá, con người. Tụi em cũng tốn khá nhiều chi phí cho việc đi lại, đặc biệt là bạn Tâm không có người quen nên phải tự túc thêm khá nhiều về ăn uống và chỗ ở, còn em thì phải nghỉ học 2 tuần trên trường nên sau khi trở về Đà Nẵng em đã phải nỗ lực để bắt kịp chương trình học với các bạn”, Đoan Trang - nữ sinh đến từ Khoa Ngoại Ngữ không ngần ngại chia sẻ những trở ngại gặp phải khi tham gia chương trình.  
 
 
 Ban Giám khảo cuộc thi trao thưởng cho thí sinh đạt giải Nhất 
 
Tuy nhiên, những khó khăn ban đầu không thể ngăn cản Ngọc Tâm và Đoan Trang trên con đường theo đuổi ước mơ của mình. Ngọc Tâm bày tỏ lòng cảm kích tới những người góp phần đưa mình đến thành công ngày hôm nay: “Nhờ có sự giúp đỡ của các cố vấn âm nhạc, những lời động viên, ủng hộ nhiệt tình của gia đình và bạn bè nên tụi em mới có thể tự tin tiếp tục theo đuổi tới cùng đam mê của mình”.
 
Lấy mục tiêu ban đầu tham gia chương trình với tinh thần học hỏi thử sức, Tâm và Trang đã hoàn thành xuất sắc vòng thi đầu tiên với màn trình diễn đám cưới Việt - hát nhạc Tây đầy bất ngờ qua bài hát “I Will Marry You”’ - Bruno Mars và “Sugar”’ - Maroon 5, thuyết phục thành công Ban Giám khảo và khán giả để tiếp tục đi vào vòng trong. 
 
Đoan Trang vui vẻ kể về giây phút hai em được xướng tên lọt vào vòng trong: “Em ở dưới mà mừng phát khóc, với lại tâm lý tụi em bấy giờ cũng khá thoải mái vì xác định vào vòng hai không Nhất cũng Nhì nên tụi em không run nữa, quẩy hết sức mình luôn”. 
 
Quả nhiên không phụ sự kỳ vọng của mọi người, Ngọc Tâm và Đoan Trang đã khuấy động cả sân khấu bằng ca khúc cover “Hahaha” của ca sĩ Thanh Duy. Bằng bản phối mới mẻ, độc đáo, sôi nổi và bằng cả sự tự tin, năng động của mình, giám khảo của cuộc thi - Đạo diễn Lê Quang Dũng không tiếc lời khen ngợi hai thí sinh trẻ: “Hai em đã đưa anh từ bất ngờ này qua bất ngờ khác và anh cực kì thích nội lực và chất giọng của hai em, nó có một cái gì đó truyền thống của người miền Trung”. Phần trình diễn này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ ban giám khảo, các khán giả trong trường quay và cả cộng đồng mạng.
 
Cuối cùng, lần đầu tiên trong chương trình Phiên bản Hoàn hảo, đồng giải Nhất được trao cho cả Ngọc Tâm - Đoan Trang và một thí sinh khác. 
 
Được biết, Ngọc Tâm và Đoan Trang đã từng tham gia rất nhiều hoạt động tại trường Đại học Duy Tân như chương trình Tài năng sinh viên DTU "Be Your Dream”, là thành viên của CLB Ca hát của Trung tâm Văn-Thể-Mỹ DTU và thường đi diễn cho một số hoạt động ngoại khóa hay sự kiện của trường. Ngọc Tâm còn là sinh viên tiêu biểu của Khoa Du lịch ĐH Duy Tân. Anh chàng rất tích cực tham gia các hoạt động cheerleading, các chương trình giao lưu với sinh viên nước ngoài và đạt các giải văn nghệ được tổ chức trong phạm vi trường đại học.
 
(Truyền Thông)