English

Đại học

Khoa Điều dưỡng Chào đón Tân sinh viên Khóa 22

Ngày 15/10/2016, Khoa Điều dưỡng đã tổ chức Lễ Chào đón Tân sinh viên Khóa 22 với nhiều hoạt động vui chơi hào hứng. Tham dự có đại diện Công ty Esuhai - Trường Nhật ngữ Cải tiến Yoshida School tại Tp. Đà Nẵng, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Khối Khoa học Sức khoẻ Đại học Duy Tân cùng ban lãnh đạo Khoa, đông đảo giảng viên và sinh viên khoa Điều dưỡng.
 
Xuất phát từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày càng tăng, bắt đầu từ năm học 2009 - 2010, Đại học Duy Tân đã chính thức tuyển sinh ngành Điều dưỡng. Ngay sau đó, Đại học Duy Tân tiếp tục tuyển sinh đào tạo 2 ngành học khác là Dược sĩ Đại học và Bác sĩ Đa khoa nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của xã hội. 
 
 
Đại diện Ban Giám hiệu và lãnh đạo Khoa Điều dưỡng trao học bổng
cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập 
 
Năm học 2016 - 2017, rất đông các thí sinh đã lựa chọn Đại học Duy Tân để theo học khối ngành Sức khỏe trong đó có ngành Điều dưỡng. Đầu năm học mới, Khoa Điều dưỡng đã tổ chức chương trình Chào đón Tân sinh viên Khóa 22 thu hút sự tham gia nhiệt tình, đầy hào hứng của các sinh viên khóa trước và Tân Sinh viên. Nhiều hoạt động vui và đầy ý nghĩa đã được tổ chức như: phần thi Gương mặt thân quen, các tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên và giảng viên, các trò chơi trao mũ blouse cho Tân Sinh viên K22,... Những hoạt động sôi nổi đầu năm học là “bước đệm nhỏ” góp phần giúp các Tân Sinh viên K22 ngành Điều dưỡng chuẩn bị tốt hơn, sẵn sàng khám phá những ý nghĩa mới, cơ hội mới trong học tập cũng như trong cuộc sống.
 
  
Nhiều phần quà ý nghĩa đến từ Công ty Esuhai Đà Nẵng đã được trao
cho các tân sinh viên Khoa Điều dưỡng 
 
Đồng hành cùng các bạn sinh viên Khoa Điều dưỡng trong năm học mới, Công ty Esuhai Đà Nẵng đã dành tặng 30 suất học bổng cho 30 bạn sinh viên Điều dưỡng với tổng giá trị 60 triệu đồng, mỗi suất học bổng là một khóa học tiếng Nhật. Trong đó, Công ty sẽ dành tặng 2 suất học bổng cho 2 bạn sinh viên là Thủ khoa và Á khoa của khóa K22, 3 suất học bổng cho 3 bạn sinh viên Điều dưỡng đã có thành tích tốt trong học tập và hoạt động ngoại khóa cùng 25 suất học bổng còn lại sẽ dành cho những bạn được Công ty bốc thăm may mắn.
 
Sinh viên Tô Thị Thùy Trang (K22YDD1 - Khoa Điều dưỡng) hào hứng chia sẻ: “Hòa mình vào các trò chơi, hoạt động đầu năm của Khoa, chúng em không chỉ được thỏa sức vui chơi, được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của các anh chị khóa trước mà còn nhận được những phần quà ý nghĩa. Em và các bạn Tân sinh viên K22 sẽ nỗ lực hết mình trong năm học tới để sớm trở thành những Điều dưỡng viên giỏi về chuyên môn và tận tuy với nghề nghiệp mình đã chọn.”
 
(Truyền Thông)