English

Đại học & Cao đẳng

Cùng Công ty Harvey Nash Việt Nam Hướng nghiệp cho Sinh viên DTU

Chiều 4/6/2015, tại Hội trường 713 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng, Công ty Harvey Nash Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp cho Sinh viên Duy Tân. Hội thảo có sự tham dự của Chuyên viên Tuyển dụng Công ty Harvey Nash và đông đảo cán bộ giảng viên, sinh viên khoa Công nghệ Thông tin Đại học Duy Tân.
 
 
Chị Phạm Thanh Giang chia sẻ tại Hội thảo
 
Harvey Nash là tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực gia công, xuất khẩu phần mềm tuyển dụng và gia công quy trình kinh doanh. Harvey Nash có trụ sở chính tại Vương Quốc Anh, có 43 văn phòng với 7.000 nhân viên trên toàn thế giới, trong đó có hơn 1.600 kỹ sư phần mềm tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Buổi hội thảo về Hướng nghiệp cho Sinh viên Duy Tân của Công ty Harvey Nash diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi bởi tính tương tác cao giữa người báo cáo và người nghe. Sau bài giới thiệu tổng quan về Harvey Nash, chương trình Fresher là những chia sẻ, định hướng nghề nghiệp từ các chuyên gia trong công ty. Nhiều câu hỏi của sinh viên Duy Tân đã được đại diện của Công ty Harvey Nash giải đáp thấu đáo. Bên cạnh đó, những game show nhỏ, những bài test thú vị cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho sinh viên có câu trả lời xuất sắc đã tạo ra không khí giao lưu thực sự thoải mái tại buổi hội thảo.
 
 
Sinh viên Duy Tân đặt câu hỏi giao lưu với Công ty Harvey Nash
 
Chị Phạm Thanh Giang - Chuyên viên Tuyển dụng của Công ty Harvey Nash cho biết thêm: “Sau khi xem xét nhu cầu tuyển dụng, nhận thấy sinh viên được đào tạo tại Đại học Duy Tân rất phù hợp và có thể đáp ứng nhu cầu công việc, Công ty Harvey Nash tổ chức hội thảo này với mong muốn giới thiệu đến các bạn sinh viên sắp ra trường cơ hội nghề nghiệp cũng như chia sẻ về định hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực phần mềm”.

Từ những chia sẻ về hoạt động kinh doanh, trao đổi với chuyên gia về các công nghệ phần mềm mới hay tìm hiểu về chương trình tuyển dụng - phát triển nhân tài dành cho sinh viên sắp ra trường của Công ty Harvey Nash, buổi hội thảo đã mang đến cho sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin Đại học Duy Tân cơ hội tìm hiểu và lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.

(Truyền Thông)