English

Đại học & Cao đẳng

Chương trình XP Day Việt Nam 2015 tại Đại học Duy Tân

Ngày 18/4/2015, Công ty SmartDev đã phối hợp với Đại học Duy Tân tổ chức chương trình XP Day Vietnam 2015 tại Hội trường 713 - K7/25, Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Với sự tham gia thuyết trình của 18 diễn giả trong và ngoài nước về lĩnh vực Công nghệ, sự kiện XP Day Vietnam 2015 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ yêu công nghệ trên địa bànTp. Đà Nẵng. 

 
 Đại diện Công ty SmartDev (áo trắng) tặng hoa cho Đại học Duy Tân và các nhà tài trợ
 
XP Day là hội thảo công nghệ quốc tế uy tín về quy trình phát triển phần mềm eXtreme Programming và Agile được tổ chức thường niên trên toàn thế giới. Nằm trong chuỗi chương trình diễn ra trên toàn thế giới của cộng đồng Agile, XP Day Vietnam 2015 là chương trình được tổ chức lần đầu tiên tại Đại học Duy Tân và cũng là lần đầu tiên tại khu vực châu Á. Mục đích của XP Day là nhằm xây dựng một cộng đồng những người yêu công nghệ cùng tham gia, chia sẻ ý tưởng, học hỏi kiến thức cũng như kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành. 
 
 
 Đông đảo bạn trẻ yêu công nghệ Tp. Đà Nẵng tham dự chương trình

18 diễn giả đến các công ty lớn trong lĩnh vực Agile như Thoughtwork (Australia), Attractor (Nhật), Odd-e (Singapore), INFOdation (Hà Lan), Vietnamworks và ITviec.com (Việt Nam),… đã tham gia thuyết trình tại XP Day Vietnam 2015. 3 nhóm chủ đề chính gồm: Kỹ thuật và kỹ năng (dành cho developer, coder), Giới thiệu chung và các trường hợp sử dụng XP/Agile trong thực tế của các công ty, Các hoạt động và trò chơi nhằm xây dựng kỹ năng cho cá nhân và nhóm, XP Day Vietnam 2015 của các diễn giả đã đem đến cho những bạn trẻ yêu công nghệ những bài diễn thuyết hấp dẫn, những hoạt động, workshops chia sẻ vô cùng hữu ích với các chuyên gia đến từ Agile Tour, cộng đồng Java và các công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực châu Á. 

Như một diễn đàn lớn dành riêng cho những bạn trẻ đam mê công nghệ, chương trình XP Day Vietnam 2015 tại Đại học Duy Tân đã mang đến cơ hội được giao lưu, học hỏi và tìm hiểu về lĩnh vực công nghệ, phần mềm cho những sinh viên đang theo học Công nghệ Thông tin trên địa bàn Tp. Đà Nẵng.

(Truyền Thông)