English

Giấc mơ Duy Tân

Họp mặt Kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam

Sáng ngày 20/12/2014, Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014). Đây là dịp để các cựu quân nhân là cán bộ, giảng viên, sinh viên đang công tác và học tập tại trường cùng nhìn lại chặng đường lịch sử đầy tự hào của dân tộc.
 
 
ThS. Trần Hồng Phong ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam 

Trong không khí ấm áp và thân mật của buổi gặp mặt, ThS. Trần Hồng Phong - Trưởng Khoa Lý luận Chính trị đã cùng những cựu quân nhân ôn lại những truyền thống vẻ vang của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược. Đó là những ngày tháng chiến đấu gian khổ nhưng kiên cường bất khuất trên khắp mọi miền tổ quốc, là những chiến thắng vang dội chấn động địa cầu dưới sự chỉ huy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và đại tướng Võ Nguyên Giáp - nhà quân sự tài ba và lỗi lạc nhất thể kỷ XX.

Đại diện Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng ngày truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Sự phát triển của Đại học Duy Tân trong suốt những năm qua có sự đóng góp không nhỏ của những người đã một thời khoác trên mình chiếc áo lính. TS. Nguyễn Hữu Phú cũng hy vọng các cựu quân nhân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của những người lính, góp phần xây dựng Đại học Duy Tân ngày càng vững mạnh.
 
 
Đông đảo cựu quân nhân là cán bộ, giảng viên, sinh viên đang công tác và học tập
tại Đại học Duy Tân tham dự buổi họp mặt 

Xen lẫn những lời hỏi thăm chân tình cùng lời chúc sức khỏe và nụ cười hạnh phúc là những giây phút ngậm ngùi khi các cựu quân nhân nhớ về những đồng đội đã anh dũng hy sinh vì độc lập và tự do của Tổ quốc. Buổi gặp mặt cũng là dịp để những thế hệ cựu quân nhân trẻ bày tỏ lòng biết ơn và học tập theo những tấm gương của các thế hệ cha anh đi trước.

(Truyền thông)