English

Giấc mơ Duy Tân

Chào mừng Kỷ niệm 20 năm ngày Thành lập Đại học Duy Tân

20 năm một chặng đường phát triển, Đại học Duy Tân đã ghi dấu trong dòng chảy giáo dục là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng, nhận được sự tín nhiệm của xã hội và khẳng định được danh tiếng Đại học Tư thục Đầu tiên và Lớn nhất miền Trung. Nhân Kỷ niệm 20 năm thành lập trường, Đại học Duy Tân tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa, trong đó có Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Đại học Duy Tân diễn ra vào ngày 11/11/2014 tại Nhà hát Trưng Vương, Tp. Đà Nẵng.
 
 
Sinh viên Duy Tân hào hứng tham gia ngày hội do nhà trường tổ chức... 

Ngay từ những ngày đầu tháng 11/2014, nhiều hoạt động triển lãm, giao lưu, văn nghệ mang tinh thần Duy Tân đã được tổ chức. Trong đó, Đại học Duy Tân đã phát động phong trào Công trình Thanh niên với khẩu hiệu “Mỗi chi đoàn một chậu cây xanh, cây kiểng”, tổ chức nhiều cuộc thi sôi động, ý nghĩa giúp thế hệ trẻ Duy Tân thể hiện được tài năng, nhiệt huyết và sáng tạo như: Nghệ thuật Kinh doanh, Tôi là sinh viên Đại học Duy Tân, Vẽ ký họa,... Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức Triển lãm các thành tựu của thầy - trò Duy Tân qua 20 năm xây dựng và phát triển, tổ chức các buổi gặp mặt tri ân những đơn vị, doanh nghiệp... đã và đang đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp “trồng người” đầy gian nan, thử thách. 

Những ngày này, các khoa trong trường đã chuẩn bị chu đáo để đón các Cựu sinh viên về thăm trường. Khoa Sau Đại học, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Đào tạo Quốc tế sẽ đón Cựu sinh viên vào ngày 8/11; ngày 9/11 có các Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Môi trường và ngày 15/11 Khoa Kế toán sẽ tổ chức gặp gỡ Cựu sinh viên của khoa,... Các cựu sinh viên và thế hệ trẻ Duy Tân hôm nay sẽ cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp và nhìn lại chặng đường đã qua đầy tự hào của các thế hệ thầy - trò Duy Tân.
 
 
 ...và cùng nhau sinh hoạt tập thể vui nhộn

Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập trường sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 11/11/2014 tại Nhà hát Trưng Vương, Tp. Đà Nẵng. Ngày hội lớn sẽ vinh dự đón tiếp các Quý Khách mời là lãnh đạo các cơ quan Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là mốc son đánh dấu chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển của Đại học Duy Tân đồng thời mở ra một chặng đường mới hứa hẹn nhiều thành công mới.

(Truyền thông)