English

Giấc mơ Duy Tân

Cuộc thi “Tuổi trẻ với Khát vọng Duy Tân”

Nhằm khơi dậy khát vọng Duy Tân, nâng cao tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đại học Duy Tân đã chính thức phát động cuộc thi viết văn xuôi chủ đề “Tuổi trẻ với Khát vọng Duy Tân”. Cuộc thi nằm trong chuỗi sự kiện tiến tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường Đại học Duy Tân (11/11/1994 - 11/11/2014).
 
 
Cơ sở 182 Nguyễn Văn Linh - Đại học Duy Tân 

Cuộc thi “Tuổi trẻ với Khát vọng Duy Tân” là cơ hội để mọi công dân Việt Nam bày tỏ những mơ ước, hoài bão và khát vọng canh tân đất nước thông qua các tác phẩm thuộc thể loại ký, tản văn... Các tác phẩm dự thi không mang tính đả kích, chưa được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng, chưa tham gia các cuộc thi trong nước và quốc tế hoặc vi phạm bản quyền tác giả. Mỗi cá nhân có thể gửi nhiều bài tham dự cuộc thi. Các tác phẩm tham dự cuộc thi sẽ có cơ hội được đăng trên Tạp chí Khoa học của Đại học Duy Tân hoặc in thành sách trong “Tủ sách Duy Tân”.

Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 5/6/2014 đến hết ngày 5/10/2014. Các tác phẩm dự thi ghi rõ Bài dự thi “Tuổi trẻ với Khát vọng Duy Tân” và gửi về theo địa chỉ: Huỳnh Phước - Phó Giám đốc thường trực Trung tâm nghiên cứu Kinh tế - Xã hội Đại học Duy Tân, số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng hoặc theo địa chỉ Email: khatvongduytan@duytan.edu.vn hoặc phuocnhon@gmail.com 
 
Khi dư luận trong nước và quốc tế đang lên án gay gắt hành động ngang ngược của Trung Quốc trên biển Đông, cuộc thi “Tuổi trẻ với Khát vọng Duy Tân” được phát động sẽ góp phần nuôi dưỡng khát vọng Duy Tân, nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ chung sức bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải

Số tiền

1 giải Nhất

20.000.000 đồng

1 giải Nhì

15.000.000 đồng

1 giải Ba

10.000.000 đồng

5 giải Khuyến khích

5.000.000 đồng/giải

 
(Truyền Thông)