English

Giấc mơ Duy Tân

Gặp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Sáng ngày 22/12, Trường Đại học Duy Tân tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2012) và 23 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Đến dự có Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm quyền Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân và hơn 50 cán bộ, giảng viên nguyên là cựu quân nhân trong thời kỳ kháng chiến.

 
 Thầy Lê Công Cơ và các cựu quân nhân tại buổi gặp mặt
 
Trải qua 18 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Đại học Duy Tân đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng và đáng tự hào. Mặc dù phải đối mặt với muôn vàn khó khăn thách thức, nhưng với nỗ lực vượt khó bằng ý chí, nghị lực và quyết tâm cao, toàn thể cán bộ, nhân viên cùng phấn đấu xây dựng Duy Tân trở thành một trong những cơ sở giáo dục uy tín nhất miền Trung.
 
Trong không khí ấm cúng và thân mật của buổi gặp mặt, Thầy Lê Công Cơ đã ôn lại những thắng lợi vẻ vang của quân đội ta trong suốt 68 năm qua, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng anh hùng của dân tộc. Thầy Cơ còn biểu dương tinh thần đoàn kết đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của các cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường Đại học Duy Tân.

Buổi gặp mặt được tổ chức hằng năm là cơ hội để các cựu quân nhân có dịp ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên của những năm tháng lịch sử hào hùng. Tiếp thu những thành tựu cách mạng của các thế hệ chiến sĩ, các cựu quân nhân trường Đại học Duy Tân tích cực ra sức học tập, phát huy những giá trị quý báu, đoàn kết trong công tác chính trị và giảng dạy, hết mình phục vụ cho sự nghiệp giáo dục, góp phần xây dựng và phát triển nhà trường.

(Truyền Thông)