Khoa Xây dựng

Khoa Xây dựng

Khoa Xây dựng Trường Đại học Duy Tân được phép tuyển sinh và đào tạo theo văn bản số 5296/ĐH, ngày 30/6/1997. Qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Khoa Xây dựng đã có 90 khóa sinh viên theo học, với hơn 8.000 sinh viên ở các ngành Đào tạo Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp (Cao học và Đại học), Xây dựng Cầu đường (Đại học), Cao đẳng Xây dựng.

 

Khoa Xây dựng đào tạo nhiều chương trình như: Thạc sỹ Xây dựng, Kỹ sư Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, Kỹ sư Xây dựng Cầu đường, Cao đẳng Xây dựng, Kỹ sư Xây dựng - Đào tạo từ xa, Kỹ sư Xây dựng học theo chương trình Quốc tế chuẩn CSU Hoa Kỳ (dạy bằng tiếng Anh), Hệ Liên thông Trung cấp - Đại học; liên thông Cao đẳng - Đại học 2 chuyên ngành: Xây dựng và Cầu đường.

Cán bộ, giảng viên Khoa Xây dựng

Cán bộ, giảng viên Khoa Xây dựng

 

Ngay từ khi thành lập, Khoa Xây dựng trường đại học Duy Tân đã chú trọng xây dựng một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Hiện tại, có 34 giảng viên cơ hữu đang trực tiếp giảng dạy tại Khoa, trong đó có nhiều người được đào tạo đến bậc Tiến sỹ ở nước ngoài như: Đức, Pháp, Canada, Đài Loan, Nga. Nhiều cán bộ đang được đào tạo tiến sỹ tại các cơ sở giáo dục uy tín như Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng, Đại học Ubon  Ratchathani Thái Lan, Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc Hà nội.

 

Để nâng cao chất lượng đào tạo, Khoa Xây dựng Đại học Duy Tân đã triển khai chương trình hợp tác với ĐH Bang California ở Fullerton và Cal Poly, San Luis Obispo (CSU - CalState). ĐH Bang California ở Fullerton là trường lớn nhất hệ thống ĐH Bang California trong khi Cal Poly, San Luis Obispo là 1 trong 5 trường xếp hàng đầu Mỹ về đào tạo ngành Kiến trúc ở bậc đại học. Đây là chương trình tiên tiến đầu tiên và duy nhất cho đến nay về ngành Kiến trúc và Xây dựng tại miền Trung Việt Nam.

 

Cùng với quá trình phát triển, giảng viên và sinh viên của Khoa Xây dựng đã đạt được nhiều thành tựu đáng trân trọng. Khoa Xây dựng đã công bố 20 bài báo có chỉ số ISI, 50 bài báo trong nước và Hội nghị, thực hiên nhiều đề tài Nghiên cứu Khoa học cấp trường, 1 đề tài cấp Bộ Giáo dục và 1 đề tài Nafosted. Sinh viên Khoa Xây dựng đã có 13 giải Đồ án tốt nghiệp xuất sắc (giải thưởng Loa thành) với Giải cao nhất là giải Nhì (năm 2014 và năm 2015); 45 giải Olympic Toàn quốc các môn gồm Toán, Vật lý, Sức bền Vật liệu, Cơ học Kết cấu và Cơ học đất; Giải vô địch năm 2014, giải 3 năm 2015 Cuộc thi Mô hình Nhà chống động đất khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Đài Loan… 

 

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

 

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN KHOA XÂY DỰNG

Thông tin về Khoa
 • Địa chỉ: Phòng 202, Khoa Xây dựng, Đại Học Duy Tân, 03 Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3827.111 (ext 202)
  Email: khoaxaydung@duytan.edu.vn
Thành tích Nỗi bật
 • Thành tích học Sinh viên
  * 13 giải Đồ án tốt nghiệp xuất sắc (giải thưởng Loa thành), Giải cao nhất là giải nhì (năm 2014 và năm 2015). 
  * Giải Olympic Cơ học, Toán, Vật Lý, Sức bền Vật Liệu, Cơ học Kết cấu, và Cơ học đất: Hơn 45 giải.
  * Vô địch năm 2014, Giải 3 năm 2015 Cuộc thi mô hình nhà chống động đất khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Đài Loan, Khối Đại học
 • Thành tích Nghiên cứu Khoa học
  Công bố 20 bài báo có chí số ISI, 50 bài báo trong nước và Hội nghị, thực hiên nhiều đề tài NCKH cấp trường, 01 đề tài cấp Bộ Giáo dục và 01 đề tài Nafosted.
Thông tin Tuyển sinh
 • Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp (Mã ngành: 7580201; Mã chuyên ngành: 105)

   

  Xây Dựng Cầu Đường (Mã ngành: 7510102; Mã chuyên ngành: 106)

   

  Công nghệ Quản lý Xây dựng (Mã ngành: 7510102; Mã chuyên ngành: 206)

   

  Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Xây Dựng, xem tại website:

  http://tuyensinh.duytan.edu.vn

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2022 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111