Khoa Ngoại ngữ

Khoa Ngoại ngữ

Khoa Ngoại ngữ được thành lập năm 1997, vào những năm đầu tiên sau khi thành lập Đại học Duy Tân, do đó Khoa Ngoại ngữ luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sắc của Hội đồng Quản trị nhà trường. Với kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ Anh văn trên 20 năm, Khoa Ngoại ngữ đã góp phần vào thành tích chung của Trường trong từng Khoá đào tạo.

Cán bộ, giảng viên Khoa Ngoại ngữ

Cán bộ, giảng viên Khoa Ngoại ngữ

 

Tính đến hết năm học 2016, Khoa Ngoại ngữ đã đào tạo được 18 Khoá Anh văn chuyên ngữ tốt nghiệp các ngành Anh văn Biên Phiên dịch và Anh văn Du lịch. Hiện nay, Khoa tổ chức tuyển sinh, đào tạo bậc Cao đẳng và Đại học các ngành Anh văn Biên Phiên dịch (từ năm 1997) và Anh văn Du lịch (từ năm 2016) đồng thời giảng dạy tiếng Anh cơ sở và tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên các khối không chuyên ngữ. Khoa hiện cũng đang xây dựng kế hoạch để mở ngành Anh văn Thương mại - Hệ Đại học

 

Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trường sư phạm trong và ngoài nước, Khoa còn cộng tác thường xuyên với các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đến từ các trường Đại học và các Viện nghiên cứu trên địa bàn thành phố đến giảng dạy và hướng dẫn thực hành. Đặc biệt, giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy các môn ngoại ngữ tại Khoa chiếm một số lượng khá lớn.  

 

Với tinh thần yêu nghề và tinh thần "Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên”, đội ngũ giảng viên luôn đoàn kết, sáng tạo với quyết tâm xây dựng Khoa Ngoại ngữ ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu xã hội. Theo khảo sát hàng năm, sinh viên Khoa Ngoại ngữ của Đại học Duy Tân tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp đạt tỉ lệ trên 90%.

 

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

 

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN KHOA NGOẠI NGỮ

Thông tin về Khoa
 • Địa chỉ: Phòng 303, Khoa Ngoại Ngữ, Đại Học Duy Tân, 03 Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3827.111 (ext 303)
  Email: khoangoaingudtu@gmail.com 
Thông tin Tuyển sinh
 • Tiếng Anh Biên - Phiên dịch (Mã ngành: 7220201; Mã chuyên ngành: 702)

   

  Tiếng Anh Du lịch (Mã ngành: 7220201; Mã chuyên ngành: 703)

   

  Tiếng Trung Quốc (Mã ngành: 7220204; Mã chuyên ngành: 703)

   

  Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Ngoại Ngữ, xem tại website:

  http://tuyensinh.duytan.edu.vn

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2020 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111