Khoa Tiếng Anh

Viện Ngôn Ngữ

Ngày 1/4/2020, Đại học Duy Tân thành lập Viện Ngôn ngữ bao gồm 3 khoa: khoa Tiếng Anh, khoa Tiếng Trung, khoa Tiếng Hàn.

Cán bộ, giảng viên Khoa Ngoại ngữ

Cán bộ, giảng viên Viện Ngôn Ngữ

 

Khoa Tiếng Anh đào tạo 2 chuyên ngành gồm: Tiếng Anh Biên - Phiên dịch và Tiếng Anh Du lịch. Bên cạnh đó, khoa đảm nhiệm giảng dạy tiếng Anh cơ sở và tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên các khối không chuyên ngữ. Khoa Tiếng Trung đào tạo chuyên ngành tiếng Trung Quốc và khoa Tiếng Hàn đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn Quốc.

 

Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trường sư phạm trong và ngoài nước, các khoa còn cộng tác thường xuyên với các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đến từ các trường Đại học và các Viện nghiên cứu trên địa bàn thành phố đến giảng dạy và hướng dẫn thực hành. Đặc biệt, giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy các môn ngoại ngữ tại các khoa chiếm một số lượng khá lớn. 

 

Với tinh thần yêu nghề và tinh thần "Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên”, đội ngũ giảng viên luôn đoàn kết, sáng tạo với quyết tâm xây dựng khoa Tiếng Anh, khoa Tiếng Trung, khoa Tiếng Hàn ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu xã hội. Theo khảo sát hàng năm, sinh viên học ngoại ngữ của Đại học Duy Tân tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp đạt tỉ lệ trên 94%.

 

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

 

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN KHOA TIẾNG ANH

Thông tin về Khoa
  • Địa chỉ: Phòng 303, K7/25 Quang Trung, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
  • Điện thoại: 084-2363.3827111 (303)
  • Email: khoatienganh@duytan.edu.vn
Thông tin Tuyển sinh
 • Tiếng Anh Biên - Phiên Dịch (Mã ngành: 7220201; Mã chuyên ngành: 701)

   

  Tiếng Anh Du lịch (Mã ngành: 7220201; Mã chuyên ngành: 702)

   

  Môn Xét tuyển theo Học bạ:

  1. Toán, Văn, Anh
  2. Sử, Văn, Anh
  3. Văn, Địa, Anh
  4. Toán, Lý, Anh
   
  Môn Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPTQG:
  1. Toán, Văn, Anh
  2. Sử, Văn, Anh
  3. Văn, Địa, Anh
  4. Văn, Anh, KHTN

   

  Thông tin chi tiết về tuyển sinh Khoa Tiếng Anh, vui lòng xem tại địa chỉ website http://tuyensinh.duytan.edu.vn

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111