Thể Thao - Văn hóa

Đại học Duy Tân trao Giấy khen cho Tập thể, Cá nhân đạt giải tại Cuộc thi "Gen Z xứ Quảng"

Sáng ngày 24/11/2023, Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt và trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân được giải tại cuộc thi "Gen Z xứ Quảng" tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự có TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, ThS. Đặng Ngọc Trung - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Đại học Duy Tân, Phó trưởng Ban Tổ chức cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đến từ các trường THPT đạt giải tại cuộc thi "Gen Z xứ Quảng".

Cuộc thi "Gen Z xứ Quảng" do báo Tuổi Trẻ kết hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Đà Nẵng và Đại học Duy Tân đồng phối hợp tổ chức mùa đầu tiên đã khép lại sau 12 màn tranh tài đầy kịch tính, ấn tượng và hào hứng của 25 đơn vị dự thi đến từ các trường Trung học Phổ thông (THPT), Trung tâm Giáo dục Thường xuyên (TTGDTX) trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho các học sinh, học viên THPT trên địa bàn Tp. Đà Nẵng cùng chia sẻ và tìm hiểu về kiến thức lịch sử - kinh tế - xã hội - văn hóa của người Đà Nẵng - Quảng Nam xưa và Đà Nẵng nay, cuộc thi "Gen Z xứ Quảng" còn mang đến nhiều cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị cho những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất.

TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Thay mặt Ban Tổ chức cuộc thi ‘Gen Z xứ Quảng’, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo và các em học sinh đến từ các trường THPT đã tham dự và tích cực hưởng ứng các hoạt động trong cuộc thi. Những thiếu sót, khó khăn gặp phải trong quá trình tổ chức cuộc thi là không tránh khỏi nhưng đây chắc chắn sẽ trở thành kinh nghiệm quý giá trong những lần tổ chức tiếp theo.

Phải nói rằng, chúng tôi thật sự bất ngờ trước sự hiểu biết, tài năng cũng như tình yêu của các ‘gen Z’ dành cho những kiến thức lịch sử, văn hóa truyền thống của người Đà Nẵng - Quảng Nam xưa và Đà Nẵng nay. Hi vọng rằng, dư âm tốt đẹp và những kỷ niệm còn đọng lại sau cuộc thi sẽ giúp các em học sinh học tập tốt hơn.”

Cùng ngắm nhìn những gương mặt cá nhân và tập thể xuất sắc nhất được nhận Bằng khen tại cuộc thi "Gen Z xứ Quảng" nhé!

Đại học Duy Tân trao Giấy khen cho Tập thể, Cá nhân đạt giải tại Cuộc thi