Tin tức Tuyển sinh


Hôm nay phát hành "Cẩm nang tuyển sinh 2012"

edf40wrjww2ARTICLE:ARTICLE_CONTENT

Cẩm nang sẽ chuyển tải đến thí sinh rất nhiều thông tin thú vị, như: 10 ngành đăng ký học nhiều nhất, thông tin mới về ngành nghề, những ngành nghề có thu nhập cao… Đặc biệt, thí sinh sẽ có một tập hợp toàn cảnh điểm trúng tuyển NV1 theo ngành, NV2 của năm 2011, tỷ lệ “chọi” của các ngành, các trường… Ngoài ra còn có các nội dung như: bí quyết thi đậu, tâm lý trước kỳ thi, những ngành nghề cần nhân lực trong 5 năm tới, hành trang cho tân sinh viên...

 

Từ những thông tin trên, thí sinh có thể tham khảo, xét đoán, đưa ra những lựa chọn ngành nghề hiệu quả, phù hợp với năng lực, sở trường, sở thích… của chính mình.

 Kèm theo cẩm nang là quà tặng “Thông tin mới về kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ” 40 trang gồm chỉ tiêu tuyển sinh năm 2012 của các trường ĐH-CĐ, những thông tin mới nhất về kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2012. Đây là những thông tin đặc biệt quan trọng với thí sinh vì năm nay  Bộ GD-ĐT chính thức không phát hành tài liệu Những điều cần biết như trong những mùa tuyển sinh trước.

Cẩm nang phát hành trên toàn quốc vào hôm nay (18.2), giá bán  19.500 đồng.
(Thanh Niên)

Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.