Tài chính - Ngân hàng chuẩn PSU

Chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng chuẩn PSU

Tổng quan Ngành

Tài chính Ngân hàng là ngành học khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Người học được đào tạo để nắm vững và thực hiện được các hoạt động chuyên sâu của chuyên ngành ngân hàng như: tín dụng, thanh toán quốc tế, kế toán ngân hàng, giao dịch, đầu tư tài chính, chứng khoán, bảo hiểm... và có kiến thức để tiếp tục tự học và học sau đại học. Ngành học giúp sinh viên hiểu và vận dụng được những kiến thức khoa học quản trị vào lĩnh vực kinh doanh ngân hàng: hoạch định nguồn vốn, quản trị rủi ro, quản trị nhân lực…
Chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng chuẩn PSU
Khi tham gia học chương trình Tài chính - Ngân hàng chuẩn PSU, sinh viên có đủ khả năng làm việc trong môi trường Doanh nghiệp quốc tế, Doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài.

Thời gian Đào tạo: 4 năm

Chương trình Đào tạo

Tài chính - Ngân hàng chuẩn PSU là chuyên ngành học thuộc chương trình Tiên tiến và Quốc tế do Đại học Duy Tân liên kết với Đại học Bang Pennsylvania - 1 trong 5 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2020) tiếp nhận chương trình đào tạo. Sinh viên học chương trình liên kết với Đại học Bang Pennsylvania sẽ được lĩnh hội một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế ngay tại trong nước, được học tập những tài liệu cập nhật nhất, theo những phương pháp đào tạo Quan trị Kinh doanh, Kế toán, Du lịch, Ngân hàng hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt, sinh viên sẽ được tiếp xúc với những giảng viên chuyên nghiệp, với môi trường học tập nghiêm túc, được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng thảo luận thường xuyên và rèn luyện tư duy phản biện vốn quen thuộc với các sinh viên nước ngoài.

Theo học chương trình liên kết này, sinh viên sẽ được Đại học Bang Pennsylvania cấp từ 18 đến 24 chứng chỉ hoàn tất môn học có giá trị quốc tế, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học và lấy bằng đại học ở Đại học Bang Pennsylvania nếu đủ trình độ tiếng Anh theo quy định và có thể học tiếp sau đại học ở các trường đại học ở Mỹ cũng như trên thế giới. Chương trình liên kết giữa Duy Tân với Đại học Bang Pennsylvania được đánh giá là chương trình có học phí thấp hơn so với các chương trình tiên tiến cùng loại ở các trường đại học khác trong cả nước. Tốt nghiệp chương trình này tại Duy Tân, sinh viên có thể tham gia vào thị trường lao động trong khu vực và thế giới.

Kỹ năng Nghề nghiệp

-  Kỹ năng chuyên môn: Thực hiện được các nghiệp vụ chuyên môn trong hoạt động ngân hàng: Giao dịch, Thẩm định tín dụng, thanh toán, kế toán, tư vấn tài chính… Thực hiện các hoạt động phân tích, tư vấn về đầu tư tài chính, chứng khoán, bảo hiểm.  Xây dựng kế hoạch huy động vốn cho đơn vị.
-  Kỹ năng Tin học: Sử dụng tốt tin học văn phòng và Tin học ứng dụng phục vụ chuyên ngành.
-  Các kỹ năng khác: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghiên cứu khoa học và kỹ năng phân tích thông tin, tìm kiếm công việc
-  Có đủ khả năng làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế

Cơ hội Nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành có thể làm việc trong các lĩnh vực cụ thể sau:

• Trưởng/Phó phòng HCQT
• Tổ trưởng Tổ Phát triển khách hàng - Phòng Khách hàng doanh nghiệp
• Tổ trưởng Tổ Thẩm định - Phòng Khách hàng doanh nghiệp
• Trưởng/Phó phòng Khách hàng cá nhân
• Tổ trưởng Tổ Thẩm định - Phòng Khách hàng cá nhân
• Trưởng/Phó phòng Tái Thẩm định
• Chuyên viên Thẩm định - Phòng Khách hàng doanh nghiệp
• Chuyên viên Thẩm định - Phòng Khách hàng cá nhân
• Chuyên viên Hỗ trợ tín dụng
• Trưởng/Phó phòng giao dịch

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Thông tin về Trường
  • Địa chỉ: Phòng 601, Trường Đào tạo Quốc tế, 254 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 2363.650403 (ext 601)

Email: fit@duytan.edu.vn

Website: https://kdtqt.duytan.edu.vn

hoặc https://is.duytan.edu.vn

Thông tin Tuyển sinh
  • An ninh mạng (/Kỹ thuật Mạng) Chuẩn CMU (Mã ngành: 7480103; Mã chuyên ngành: 101 (CMU))

Công nghệ Phần mềm Chuẩn CMU (Mã ngành: 7480103; Mã chuyên ngành: 102 (CMU))

Hệ thống thông tin quản lý (Kinh tế) Chuẩn CMU (Mã ngành: 7340405; Mã chuyên ngành: 410 (CMU))

Quản trị Kinh doanh Chuẩn PSU (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 400 (PSU))

Kế toán (&Kiểm toán) Chuẩn PSU (Mã ngành: 7340301; Mã chuyên ngành: 405 (PSU))

Tài chính - Ngân hàng Chuẩn PSU (Mã ngành: 7340201; Mã chuyên ngành: 404 (PSU))

Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp Chuẩn CSU (Mã ngành: 7580201; Mã chuyên ngành: 105 (CSU))

Kiến trúc Chuẩn CSU (Mã ngành: 7580102; Mã chuyên ngành: 107(CSU))

Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Đào tạo Quốc tế, xem tại website https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.