Quản trị Nhà hàng Quốc tế chuẩn PSU

Chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Quốc tế chuẩn PSU

Tổng quan Ngành
 
Quản trị Nhà hàng Quốc tế chuẩn PSU là chuyên ngành học dành cho những bạn có niềm đam mê với nghệ thuật ẩm thực và có ý định trở thành một nhà quản trị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Đây là ngành học chuyên sâu về lĩnh vực quản lý khách sạn, nhà hàng trên phương diện văn hóa ẩm thực với công việc cụ thể là quản lý các khâu về ẩm thực, yến tiệc, hội nghị, sự kiện,…theo các phong cách truyền thống Việt Nam và các nền văn hóa ẩm thực tiên tiến thế giới.
Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU
Quản trị Nhà hàng Quốc tế chuẩn PSU của Đại học Duy Tân là chương trình đào tạo tiên tiến liên kết giữa Đại học Duy Tân và Đại học Bang Pennsylvania - 1 trong 5 đại học hàng đầu thế giới về Quản trị - Du lịch. Tốt nghiệp chương trình Quản trị Nhà hàng Quốc tế chuẩn PSU của Đại học Duy Tân sẽ đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. 
 
Thời gian Đào tạo: 4 năm
 
Chương trình Đào tạo
 
- Sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn về Dịch vụ Nhà hàng theo chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, được học tập những tài liệu cập nhật nhất, theo những phương pháp đào tạo hiện đại nhất hiện nay. Được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ Đại học Bang Pennsylvania trong môi trường học tập nghiêm túc, hiện đại và có tính thực hành cao.
- Sinh viên sẽ được cấp từ 18 đến 24 chứng chỉ hoàn tất môn học. Các chứng chỉ này do Đại học Bang Pennsylvania cấp và có giá trị quốc tế, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học và lấy bằng Đại học Bang Pennsylvania cũng như các trường Đại học khác ở Mỹ hay trên toàn thế giới nếu đủ trình độ tiếng Anh theo quy định.
- Về chuyên môn, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức như: Ẩm thực Việt Nam, Vệ sinh Thực phẩm, Nguyên lý Nấu nướng khối lượng lớn, Ẩm thực Quốc tế, Nghiệp vụ trong Nhà hàng, Làm đồ ăn và Phục vụ Ăn uống, Quản trị Nhà hàng,...
- Ngoài ra các bạn sinh viên cũng sẽ được đào tạo thêm các kiến thức cơ bản khác trong lĩnh vực Du lịch như: Dịch vụ Khách sạn và Dịch vụ Lữ hành
- Kỹ năng tiếng Anh được chú trọng ngay từ năm đầu tiên. 
 
Kỹ năng Nghề nghiệp
 
- Có khả năng lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch. 
- Có khả năng xây dựng thực đơn và tổ chức hội nghị, hội thảo, yến tiệc...
- Có khả năng hoạch định chiến lược, phụ trách về dịch vụ ăn uống, kế hoạch kinh doanh.
- Có khả năng chuyên nghiệp hóa cung cách phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế. 
- Kết hợp với kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc, toàn diện về đặc trưng văn hóa nói chung và văn hóa ẩm thực nói riêng của từng vùng miền, quốc gia.
- Có khả năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống nhanh và thuyết phục mọi người.
- Có khả năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh 
 
Cơ hội Việc làm
 
- Chuyên viên tổ chức sự kiện ẩm thực trong các nhà hàng - khách sạn.
- Chuyên viên tư vấn, tổ chức và điều hành tại các cơ sở kinh doanh ăn uống; chuỗi nhà hàng, chuỗi café cao cấp; trung tâm tổ chức yến tiệc - hội nghị.
- Trở thành người quản trị nhà hàng; quản trị dịch vụ ẩm thực; quản trị các dịch vụ chăm sóc khách hàng, sales và marketing cho các nhà hàng, khách sạn.
- Nghiên cứu, giảng dạy tại các cơ sở đào tạo, viện, trung tâm thuộc lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
 

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

 

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN TRƯỜNG DU LỊCH

Thông tin về Trường
 • Địa chỉ: Phòng 301, Trường Du Lịch, Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 301)
  Email: khoadulich@duytan.edu.vn 
Thông tin Tuyển sinh
 • Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 407)

   

  Quản Trị Du Lịch & Lữ Hành (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 408)

   

  Quản trị Du lịch & Khách sạn Chuẩn PSU (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 407(PSU))

   

  Quản Trị Du Lịch & Lữ Hành Chuẩn PSU (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 408(PSU))

   

  Quản trị Du lịch & Nhà hàng Chuẩn PSU (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 409 (PSU))

   

  Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Du lịch, xem tại website:

  https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111