Ngôn ngữ Anh

Ngành Ngôn ngữ Anh

Tổng quan ngành
 
Tiếng Anh được xem là “chìa khóa vàng” mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đối với mọi người, nhất là trong bối cảnh hội nhập quốc tế như hiện nay. Bởi vậy, trong những năm gần đây, ngành Ngôn ngữ Anh luôn thu hút được một lượng lớn sinh viên theo học. Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cấp thiết của xã hội và của người học, Đại học Duy Tân đã mở rộng tuyển sinh Cử nhân Đại học Trực tuyến (eUniversity) đối với ngành Ngôn ngữ Anh, mang đến cơ hội học tập mọi lúc mọi nơi cho tất cả cả đối tượng trên khắp mọi miền Tổ quốc.
 
Thời gian Đào tạo
 
-  Đối với người học đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông sẽ học trong thời gian 3,5 đến 4 năm và người học đã có bằng Trung cấp theo học trong thời gian 3 năm, người học đã có bằng Cao đẳng hay Đại học theo học từ 2 đến 2,5 năm.
 
Phương pháp đào tạo:
 
Học viên theo học chương trình đào tạo Cử nhân Đại học Trực tuyến của Đại học Duy Tân được học tập theo phương pháp eLearning với những ưu điểm:
 
- Tương tác trực tiếp với giảng viên có học vị và giàu kinh nghiệm thực tế trong các buổi học và ôn tập.
- Tiếp thu nội dung giảng dạy qua video bài giảng multimedia (dưới dạng đĩa VCD/DVD) và học liệu giấy.
- Làm bài tập và trả bài thường xuyên qua mạng eLearning (học tập trực tuyến).
- Liên lạc và nhận phản hồi tức thời từ giảng viên và bạn học qua email và online forum (tương tác với giảng viên).
- Làm bài tập tương tác nhóm với các học viên khác qua game mô phỏng Thực tế ảo Đại học Duy Tân trên mạng SecondLife.
- Ôn tập và thi tập trung , có thể thi lại hoặc thi bù nhiều lần qua hệ thống ngân hàng câu hỏi của eUniversity.
 
Kỹ năng Nghề nghiệp
 
Theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ tích lũy được vốn kiến thức tương đối rộng về ngôn ngữ Anh (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, văn phong, văn hóa - văn minh của các nước nói tiếng Anh) đảm bảo cho việc sử dụng những hình thái tự nhiên trong ngôn ngữ đích để diễn đạt chính xác ý nghĩa của ngôn ngữ nguồn. 
 
Được lĩnh hội kiến thức chuyên sâu về thủ thuật biên phiên dịch, vốn ngữ pháp đặc thù trong lĩnh vực dịch thuật, các thuật ngữ cơ bản về các lĩnh vực chuyên ngành đặc thù riêng,... 
 
Có kĩ năng giao tiếp tiếng Anh tốt trong các tình huống giao tiếp xã hội và các lĩnh vực chuyên môn thông thường khác. Có kĩ năng học tập hiệu quả để có thể tự học nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức, năng lực thực hành tiếng, bước đầu hình thành tư duy và năng lực nghiên cứu khoa học về các vấn đề ngôn ngữ, văn hoá hoặc văn hoá - văn minh của các nước thuộc Cộng đồng Anh ngữ.
 
Cơ hội Việc làm
 
- Làm việc trong các các công ty lớn hoặc các tập đoàn đa quốc gia.
- Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý,… trong các công ty nước ngoài
- Giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ,...
 

THÔNG TIN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN & BẰNG 2

Bộ Phận Đào Tạo Trực Tuyến (eUniversity)
  • Địa chỉ: Phòng 108, 254 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 102)
    Email: bdaotao@euninversity.edu.vn
Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, có năng lực và kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111