Trường ĐH Duy Tân trao thưởng hơn 5 tỷ đồng cho sinh viên tiêu biểu

Ngày 9/1, Trường ĐH Duy Tân kỷ niệm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, vinh danh sinh viên tiêu biểu.

Trường ĐH Duy Tân tuyên dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
trong công tác Đoàn - hội và phong trào sinh viên

Năm học 2023 - 2024, Trường ĐH Duy Tân có 2 tập thể nhận danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương. Ngoài ra, có 2 sinh viên nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt và 1 sinh viên nhận danh hiệu Sao tháng giêng cấp Trung ương.

Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường ĐH Duy Tân đã được Ban Thường vụ Thành Đoàn và Ban thư ký Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng trao Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và Hội năm học 2022 - 2023.

Tuổi trẻ trường ĐH Duy Tân tự hào với hơn 70 bằng khen từ cấp Trung ương đến thành phố trao tặng cho các đơn vị và cá nhân trực thuộc đoàn thanh niên, hội sinh viên Trường ĐH Duy Tân.

Lễ Kỷ niệm nhằm tuyên truyền sâu rộng và giúp học sinh sinh viên hôm nay tự hào về lịch sử, về truyền thống cách mạng vẻ vang của phong trào học sinh, sinh viên, từ đó thấy được vai trò và trách nhiệm của bản thân trong thời kỳ xây dựng và đổi mới đất nước. Đây cũng là dịp để ghi nhận những thành quả đạt được của thế hệ học sinh sinh viên hôm nay trong suốt quá trình ra sức học tập và rèn luyện, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.

Trường ĐH Duy Tân trao thưởng hơn 5 tỷ đồng cho sinh viên tiêu biểu
Tiếp nhận hỗ trợ Chương trình tặng vé xe về Tết
cho sinh viên khó khăn nhà xa của Trường ĐH Duy Tân

Ở sân chơi trí tuệ, sinh viên Trường ĐH Duy Tân đã đạt nhiều giải cao ở các cuộc thi như: Nhóm sinh viên giành giải Nhất cùng Cup Vô địch và giải Ba Cuộc thi IDEERS Châu Á - Thái Bình Dương 2023; Nhóm sinh viên giành giải Nhất tại Giải thưởng “Sáng tạo trong Tương lai” - VietFuture 2023; Nhóm sinh viên giành giải Nhì tại Chương trình Bệ phóng Khởi nghiệp (I’m possible). Đội tuyển ISIT-DTU giành giải Nhì Cuộc thi An toàn Thông tin ASEAN Cyber Shield 2023 diễn ra tại Jakarta, Indonesia. Sinh viên Lê Nguyễn Gia Thi với Bài báo Q1 cùng “Poster Xuất sắc” tại Hội nghị về Nấm,

Ở sân chơi thể thao, sinh viên Trường ĐH Duy Tân ghi dấu ấn với trên đấu trường trong nước và quốc tế như Kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn đạt 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc tại Sea Games 32; đạt 3 Huy chương Vàng và 2 Huy chương Đồng giải Bơi - Lặn Vô địch Quốc gia năm 2023.

Võ sĩ Lê Thị Nhi giành Huy chương Vàng ở nội dung Kickboxing Nữ hạng 50kg tại Sea Games 32; Sinh viên Nguyễn Phạm Hoài Yên giành Huy chương Vàng tại Giải Vô địch Điền kinh Quốc gia năm 2023; Đội tuyển futsal nam của ĐH Duy Tân giành Cúp Vô địch Giải VUG Futsal Championship 2023; Đội tuyển nữ bóng chuyền đoạt Á quân tại Giải Bóng chuyền Sinh viên Toàn quốc 2023...

Tại lễ kỷ niệm, Trường ĐH Duy Tân đã trao thưởng với tổng trị giá hơn 5 tỉ đồng cho các em sinh viên đạt được những thành tích cao trong học tập và hoạt động Đoàn, Hội; tiêu biểu như: Miễn giảm học phí năm 2023-2024; sinh viên đạt giải thưởng quốc gia và quốc tế, giải thưởng trong lĩnh vực thể thao; học bổng Boeing; sinh viên nhận danh hiệu “Sao tháng Giêng”, “Sinh viên 5 tốt”; sinh viên tiêu biểu trong năm học 2022-2023.

(Nguồn:https://giaoducthoidai.vn/truong-dh-duy-tan-trao-thuong-hon-5-ty-dong-cho-sinh-vien-tieu-bieu-post667945.html)