Khám phá trường học 2022: Vi vu ĐH Duy Tân với view 'triệu đô', lọt top trường tốt nhất thế giới

Trường đại học Duy Tân (Đà Nẵng) lên sóng chương trình 'Khám phá trường học' của Tuổi Trẻ Online vào ngày 4-8.

Cùng Lê Tam Triều Dâng dạo một vòng Trường đại học Duy Tân

Chương trình được thực hiện với những thước phim đẹp mắt, sinh động để giới thiệu về Trường đại học Duy Tân.

Với sự dẫn dắt của nữ diễn viên Lê Tam Triều Dâng, thí sinh, phụ huynh sẽ có cái nhìn toàn diện về ngôi trường này, từ cơ sở vật chất, hoạt động học thuật đến những sinh hoạt nhộn nhịp của sinh viên.

Đây là cơ sở cho những quyết định quan trọng về chọn trường, chọn ngành trong thời điểm đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng năm nay.

Chương trình tiếp tục khai thác những nội dung mới, những góc nhìn mới, những câu chuyện mới về các trường.

Đặc biệt là việc thích ứng linh hoạt khi giảng dạy trong điều kiện COVID-19, hay việc các trường tận dụng những cơ hội để đào tạo và phát triển ngay trong thách thức.

Chương trình được phát trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, kênh YouTube và trên hệ thống fanpage của báo Tuổi Trẻ.

Trên hệ thống Tuổi Trẻ Online sẽ có công cụ bình chọn, người xem có thể đánh giá theo mức độ từ 1 sao đến 5 sao.

19h hôm nay 4-8, cùng Lê Tam Triều Dâng thăm Trường đại học Duy Tân trong 'Khám phá trường học'
Nhiều trang thiết bị hiện đại được trang bị cho sinh viên Trường đại học Duy Tân

Phòng thực hành hiện đại tại Trường đại học Duy Tân

Giảng đường "siêu lớn" tại Trường đại học Duy Tân