English

Thành tích

Trường Đại học Duy Tân đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Sáng 28/11, tại Đà Nẵng, Trường ĐH Duy Tân tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập trường (11/11/1994 - 11/11/2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
 
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã tham dự và trao Huân chương hạng Nhất của Chủ tịch nước trao tặng đến ĐH Duy Tân.
 
Trường Đại học Duy Tân đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
ĐH Duy Tân - Đà Nẵng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất trong lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường
 
Ông Lê Trung Chinh - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đến dự và trao Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng nhà trường.
 
Đánh giá cao những thành tựu của ĐH Duy Tân trong 25 năm thành lập và phát triển, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nhấn mạnh: “Chất lượng giáo dục của nhà trường không chỉ được công nhận bởi hệ thống kiểm định chất lượng đại học trong nước. Nhiều tổ chức kiểm định và xếp hạng đại học uy tín quốc tế cũng đánh giá cao ĐH Duy Tân.
 
Trường Đại học Duy Tân đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ phát biểu đánh giá cao những thành tựu của ĐH Duy Tân.
 
Mới nhất là ngay ngày hôm qua (27/11), tại Nhật Bản, tổ chức QS châu Á xếp hạng ĐH Duy Tân trong top 500 trường đại học hàng đầu khu vực. Đây là trường đại học ngoài công lập đầu tiên của Việt Nam lọt vào top này”
 
Để đạt được những thành tựu trên, đại diện Ban Giám hiệu ĐH Duy Tân chia sẻ, trong những năm qua, trường đã đẩy mạnh nâng cao chất lượng hợp tác quốc tế về đào tạo thông qua việc mua bản quyền và chuyển giao công nghệ đào tạo nhằm đào tạo chất lượng cao; tham gia đồng sáng lập Tổ chức Passage to Asian (P2A) 6/2012 với mong muốn: vì một ASEAN “Đoàn kết, Hợp tác, Hòa bình, Ổn định và Phát triển” đồng thời mở ra cơ hội giúp sinh viên được tiếp cận, làm việc cũng như tìm hiểu văn hóa tại các quốc gia ASEAN; trường đã tái cấu trúc theo hướng thực hành cho hơn 1.800 môn học của tất cả các ngành đào tạo; cử hơn 450 lượt giảng viên đi tập huấn phương pháp giảng dạy mới tại các đại học Hoa Kỳ...
 
Những thành tựu mà nhà trường đạt được là nỗ lực của cả tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của nhà trường đã, đang và sẽ luôn đồng sức đồng lòng với từng mục tiêu mà nhà trường đặt ra; gắn với “kim chỉ nam” xây dựng một mô hình “Đào tạo gắn liền với nghiên cứu trên nền nhân văn - hiện đại " ở ĐH Duy Tân 
 
(Nguồn:https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/truong-dh-duy-tan-don-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-nhat-20191128161316398.htm)