English

Đại học

Lễ trao Bằng Tốt nghiệp Đại học - Cao đẳng Tháng 9/2019

Sáng ngày 14/9/2019, Đại học Duy Tân đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ và Cử nhân Đại học - Cao đẳng đợt tháng 9/2019. Buổi lễ có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, Khoa, Phòng, Ban cùng phụ huynh và đông đảo các Tân Khoa Đại học Duy Tân.
 
PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh trao Giấy khen và Phần thưởng cho những sinh viên tốt nghiệp đầu ngành
 
Phát biểu tại Lễ trao bằng, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh đã có những lời nhắn nhủ tâm huyết đến các Tân khoa: “Hôm nay là một ngày trọng đại đối với các em - ngày đánh dấu các em đã thực sự trưởng thành, ‘đủ lông đủ cánh’ để bay cao và xa trên con đường sự nghiệp mà các em đã lựa chọn. Mỗi người sẽ đi trên một con đường riêng, sẽ làm trong một lĩnh vực khác nhau, mỗi người mỗi nơi,... nhà trường và các thầy cô tuy không còn có thể ở bên cạnh hướng dẫn, dìu dắt các em nhưng sẽ luôn dõi theo mỗi bước đi của các em và mong nhận được nhưng tin vui mà các em báo về. Cuộc sống cũng như thực tế nghề nghiệp luôn có nhiều khó khăn và thử thách nhưng chỉ cần các em luôn biết nỗ lực phấn đấu, bình tĩnh đối mặt và giữ vững lập trường thì sẽ vượt qua được, sẽ gặt hái được những thành công nhất định.”
 
Các Tân khoa rạng rỡ trong ngày nhận Bằng Tốt nghiệp
 
Tại buổi lễ, Đại học Duy Tân đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp tháng 9/2019 và quyết định khen thưởng đối với những sinh viên tiêu biểu trong toàn khóa. Theo đó, Đại học Duy Tân đã công nhận tốt nghiệp đối với 461 sinh viên đại học, 9 sinh viên hệ cao đẳng cùng 46 học viên đại học văn bằng 2 và hệ từ xa. Nhà trường cũng đã trao Giấy khen và phần thưởng cho 3 sinh viên tốt nghiệp đầu ngành học, gồm: Sinh viên Nguyễn Thị Hiền - Lớp T22YDDC, Nguyễn Thị Len - Lớp D22YDHA và Trần Đức Hoàng Long - Lớp T21YDHA.
 
Vui mừng đón nhận tấm bằng tốt nghiệp, sinh viên Trần Đức Hoàng Long chia sẻ: “Chúng em có được thành quả như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân là nhờ sự giảng dạy tận tình, không quản ngày đêm của các thầy cô trong trường cùng sự hỗ trợ, động viên từ phía gia đình. Bước chân vào thực tế nghề nghiệp, em hứa sẽ đem những kiến thức đã học vận dụng sáng tạo vào công việc, cuộc sống và không ngừng trau dồi, nâng cao hiểu biết, góp phần vào sự phát triển của nhà trường cũng như của xã hội.”
 
(Truyền Thông)