English

Thành tích

Sinh viên Duy Tân giành giải Ba tại Cuộc thi My music

Sau hơn 3 tháng chuẩn bị và 24 ngày tranh tài, Liên hoan Âm nhạc Học sinh Sinh viên Tp. Đà Nẵng “My Music - Tỏa sáng đam mê” năm 2019, do Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp cùng Công ty CP Bảo Nguyên Food & Event tổ chức đã tìm được chủ nhân các giải thưởng. Trong tổng số 11 tiết mục được vào Đêm Chung kết, Đại học Duy Tân có 3 tiết mục và xuất sắc giành một giải Ba (Lê Thị Quỳnh Anh - Sinh viên Khoa Dược) và một giải Khuyến khích (Trần Anh Tuấn - Sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế). 
 
Lê Thị Phương Anh và Trần Anh Tuấn nhận giải tại cuộc thi "My music - Tỏa sáng đam mê"
 
Liên hoan Âm nhạc Học sinh Sinh viên Tp. Đà Nẵng “My Music - Tỏa sáng đam mê” là một sân chơi bổ ích, lý thú về âm nhạc cho các bạn trẻ thành phố Đà Nẵng trong năm 2019. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trải qua 2 vòng Sơ loại và Bán kết, đêm Chung kết diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). 
 
Liên hoan đã đón nhận hơn 160 tiết mục tham dự vòng Sơ loại với gần 700 diễn viên. Các phần biểu diễn dự thi bao gồm nhiều loại hình đa dạng như hát, múa, nhảy, ban nhóm nhạc có sử dụng nhạc cụ,… Đại học Duy Tân tham dự cuộc thi “My Music - Tỏa sáng đam mê” năm 2019” với 4 tiết mục, 3 tiết mục được lọt vào Đêm chung kết. Với phần thể hiện xuất sắc ca khúc “Em mơ về anh”, Lê Thị Quỳnh Anh – sinh viên Khoa Dược đã giành giải Ba. Quỳnh Anh là gương mặt khá quen thuộc với các hoạt động văn - thể - mỹ tại Đại học Duy Tân. Em đã từng giành rất nhiều giải trong các cuộc thi âm nhạc do thành phố cũng như do trung ương Đoàn tổ chức như: giải A cuộc thi “Tiếng hát dâng người” năm 2017, giải Khuyến khích cuộc thi “Tiếng hát vượt thời gian” năm 2017, giải Ba toàn đoàn Hội thi Tiếng hát Sinh viên toàn quốc năm 2016…
 
Sinh viên Lê Thi Quỳnh Anh xuất sắc đoạt giải Ba
 
Quỳnh Anh tâm sự: “Ca hát là niềm đam mê từ nhỏ của em. Khi học đại học, em có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân hơn. Đặc biệt, bên cạnh những kiến thức chuyên môn tiếp thu trên giảng đường, Nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên chúng em tham gia các hoạt động ngoại khóa, vui chơi giải trí. Đây là những hoạt động rất bổ ích giúp chúng em được giao lưu, kết nối, học hỏi và tạo dựng thật nhiều niềm vui trong thời sinh viên.”
 
(Truyền Thông)