English

Thành tích

Đại học Duy Tân Vô địch giải Futsal Sinh viên Đồng hành Tp. Đà Nẵng 2018

Với chiến thắng áp đảo 4 - 1 trước đội tuyển Đại học Bách khoa trong trận Chung kết lượt về diễn ra vào ngày 3/6/2018, đội tuyển Đại học Duy Tân đã xuất sắc giành Cúp Vô địch mùa đầu tiên giải Futsal sinh viên đồng hành Tp. Đà Nẵng 2018.

 Đại học Duy Tân Vô địch giải Futsal Sinh viên Đồng hành Tp. Đà Nẵng 2018
 Ban Tổ chức trao Cúp Vô địch cho Đại học Duy Tân
 
Futsal sinh viên đồng hành Tp. Đà Nẵng 2018 là giải đấu được tổ chức trong khuôn khổ của giải chuyên nghiệp Futsal HDBank - Vô địch Quốc gia 2018. Năm nay là năm đầu tiên mùa giải được tổ chức với sự tham gia của 10 đội bóng đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tp. Đà Nẵng gồm: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Sưu Phạm, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Cao đẳng Công nghệ Thông tin, Đại học Kiến Trúc, Đại học Kỹ Thuật Y Dược, Đại học Đông Á. Sau khoảng 1 tháng thi đấu sôi nổi và đầy kịch tính (bắt đầu khởi tranh từ đầu tháng 5/2018) tại Cung Thể thao Tiên Sơn, Tp. Đà Nẵng, 2 đội tuyển xuất sắc nhất của mùa giải là Đại học Duy Tân và Đại học Bách khoa đã có những trận “đối đầu” nảy lửa tại Vòng Chung kết để giành Cúp Vô địch.

Tại trận Chung kết lượt di diễn ra vào ngày 2/6/2018, các cầu thủ của Đại học Duy Tân đã rất vất vả để đưa bóng vào lưới của đội tuyển Đại học Bách khoa và giành chiến thắng 1 - 0. Sau trận đấu lượt đi, đội tuyển Đại học Duy Tân đã phần nào nắm bắt được lối chơi của đội bạn kết hợp với lợi thế chiến thắng, đội tuyển Đại học Duy Tân đã bước vào trận Chung kết lượt về vào chiều ngày 3/6/2018 với tâm thế rất tự tin và sẵn sàng. Sử dụng chiến thuật vừa tiến công vừa phòng ngự, các cầu thủ Duy Tân đã cản phá nhiều cú sút bóng nguy hiểm từ đội tuyển Bách Khoa và liên tiếp uy hiếp khung thành của đội bạn. Tiếp nhận đường chuyền chuẩn xác của đồng đội, cầu thủ mang áo số 11 - Võ Duy Vũ của Đại học Duy Tân đã tung cú sút căng đưa bóng thẳng vào lưới đối phương mở tỉ số 1 - 0 cho hiệp 1 của trận thi đấu.
 
Đại học Duy Tân Vô địch giải Futsal Sinh viên Đồng hành Tp. Đà Nẵng 2018 
Thủ môn Hoàng Anh Hiếu nhận giải Thủ môn Xuất sắc nhất 

Bàn thắng của hiệp 1 chính là động lực để các chàng trai Duy Tân tiếp tục cống hiến cho khán giả những đường chuyền đẹp mắt, những cú sút nghẹt thở trong hơn 20 phút thi đấu tiếp theo của hiệp 2. Với tinh thần thi đấu nỗ lực cùng một thể lực tốt và giữ vững thế trận trong suốt trận đấu, Đội tuyển Đại học Duy Tân đã thể hiện được sức mạnh và đẳng cấp khi liên tiếp sút bóng tung lưới đối phương. Chiến thắng với tỉ số áp đảo 4 - 1, Đại học Duy Tân trở thành Nhà Vô địch mùa giải Futsal sinh viên đồng hành Tp. Đà Nẵng 2018 đầu tiên.  

Tại Lễ Bế mạc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao Cúp Vô địch cùng Huy Chương Vàng cho đội tuyển Đại học Duy Tân. Đội tuyển Đại học Bách khoa nhận giải Nhì, đội tuyển Đại học Sư phạm Kỹ thuật nhận giải Ba và giải Phong cách được trao cho đội tuyển Đại học Kiến trúc. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 2 giải phụ cho Đại học Duy Tân là giải Thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Hoàng Anh Hiếu và Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Lê Hùng Đô.

(Truyền Thông)