English

Đại học & Cao đẳng

Sinh viên Duy Tân “Khởi nghiệp cùng VPBank”

Sáng ngày 7/10/2017, Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank đã đến Đại học Duy Tân tổ chức Ngày hội Tuyển dụng “Khởi nghiệp cùng VPBank” tại phòng 510 - cơ sở 3A Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Sinh viên Duy Tân đã có cơ hội tìm hiểu về Ngân hàng VPBank và tham gia ứng tuyển để tìm kiếm cơ hội làm việc tại “Nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam”.

 Sinh viên Duy Tân “Khởi nghiệp cùng VPBank”
 TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu tại ngày hội
 
Ngân hàng VPBank được thành lập năm 1993. Hiện tại, VPBank có 215 chi nhánh với 500 cây ATM phục vụ các nhu cầu giao dịch trên toàn quốc. VPBank tự hào khi có tới 3,3 triệu khách hàng và 11 nghìn nhân viên có chất lượng tốt để phục vụ khách hàng. Ngân hàng VPBank đang ngày càng lớn mạnh do đó, việc tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao luôn được đặt lên hàng đầu trong nhiều năm qua. 

Ông Nguyễn Hoàng Tú - Giám đốc Tuyển dụng của Ngân hàng VPBank chia sẻ: “VP Bank ngày càng phát triển và mở rộng tuyển dụng chính là cơ hội để các bạn sinh viên tốt nghiệp được tiếp cận với môi trường làm việc tốt, có chế độ lương cao cũng như được tham gia vào nhiều hoạt động vì cộng đồng tại chính nơi làm việc. Tuy nhiên, đây cũng là thách thức để mỗi sinh viên ngay từ khi còn đang học đại học phải nỗ lực trong học tập và rèn luyện kỹ năng. VPBank luôn muốn tuyển dụng nhân viên có tham vọng, có hoài bão bởi nếu có khát vọng vượt lên bản thân để thành công thì mới có nỗ lực, có quyết tâm và cống hiến. Tại VPBank sẽ có chương trình đào tạo và phát triển con người để nhân viên phát huy năng lực một cách tốt nhất trên nền tảng các kiến thức sinh viên tiếp thu tại nhà trường. Tìm đến Đại học Duy Tân để tuyển dụng sinh viên là VPBank đã đặt niềm tin vào nhà trường khi nhiều năm qua, Đại học Duy Tân đã cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao sau rất nhiều nỗ lực hợp tác quốc tế nâng cao chất lượng đào tạo và đưa sinh viên đến doanh nghiệp thực tập để định hướng nghề nghiệp tương lai.”
 
Sinh viên Duy Tân “Khởi nghiệp cùng VPBank” 
Sinh viên Duy Tân đặt câu hỏi tìm hiểu doanh nghiệp
 
Cựu Sinh viên Khánh Vy đã tự tin chia sẻ về năng lực của sinh viên Duy Tân đáp lại câu hỏi “Vì sao doanh nghiệp lại tìm đến Đại học Duy Tân để tuyển dụng?”. Theo Khánh Vy: “Ban đầu, các bạn sinh viên đều rất rụt rè khi bước vào một môi trường học tập mới. Tuy nhiên, qua quá trình tiếp cận làm quen với thầy cô, trường lớp các bạn đã bớt bỡ ngỡ. Tại Đại học Duy Tân, em đã được tiếp thu kiến thức từ những giảng viên có chuyên môn và tâm huyết, được tham gia các hoạt động xã hội, được trải nghiệm với nhiều chương trình giao lưu sinh viên, được rèn luyện các kỹ năng ‘mềm’. Với kiến thức, kỹ năng ‘mềm’ cùng bản lĩnh, sinh viên Duy Tân đã tạo thương hiệu và tạo dựng niềm tin để doanh nghiệp tìm đến tuyển dụng.”

Nhiều năm qua, đông đảo các doanh nghiệp đã tìm đến Đại học Duy Tân để tuyển dụng. Nhiều sinh viên Duy Tân tốt nghiệp đã nắm giữ các vị trí then chốt và làm việc đạt hiệu suất cao tại các doanh nghiệp. VPBank đã tìm đến Đại học Duy Tân để tuyển dụng cũng với một niềm tin tìm được nguồn nhân lực chất lượng cao từ sinh viên Duy Tân. Do đó, trong dịp này, VPBank sẽ tuyển dụng số lượng khá lớn các vị trí gồm: 10 Chuyên viên Tư vấn Tài chính Cá nhân, 5 Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Ưu tiên và 20 Nhân viên Tư vấn Tài chính Cá nhân. Những vị trí làm việc tốt tại VPBank - Nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam đang mở ra cho sinh viên Duy Tân những cơ hội việc làm ưng ý nhất. Hãy cùng nắm bắt để khởi nghiệp thành công. 

(Truyền Thông)