English

Đại học & Cao đẳng

Duy Tân Giới thiệu nhiều Sản phẩm Công nghệ tại DevDay Đà Nẵng 2017

Sáng 16/4/2017, DevDay Đà Nẵng 2017 đã chính thức khai mạc tại Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Đây là sự kiện mở và mang tính tác cao với điểm nhấn là các hội thảo chuyên đề hấp dẫn và triển lãm công nghệ. Đại học Duy Tân đã giới thiệu 10 sản phẩm công nghệ tại Ngày hội và được khách tham quan quan tâm, tìm hiểu. 
 
 Sinh viên tìm hiểu về sản phẩm công nghệ của Đại học Duy Tân

DevDay Đà Nẵng quy tụ các chuyên gia trong nước và quốc tế với các phiên trình bày và Hội thảo mang tính tương tác cao về nhiều chủ đề khác nhau, từ khái quát đến chuyên sâu. Chương trình Hội thảo tập trung vào chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế đáp ứng mong muốn của những người tham dự là được nâng cao kiến thức và kỹ năng, tìm kiếm nguồn cảm hứng cho công việc và nghiên cứu, cũng như đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng công nghệ thông tin.
 
 
Gian hàng giới thiệu sản phẩm của Đại học Duy Tân
luôn chật kín khách tham quan
 
Bên ngoài Hội nghị là hoạt động triển lãm được rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực công nghệ quan tâm tham gia để giới thiệu sản phẩm. Trong đó có các thương hiệu hàng đầu như HSBC, Global Cyber Soft, DNES, Gamelot, Aglity… Đại học Duy Tân đã giới thiệu 10 sản phẩm gồm: Tủ trồng rau thông minh Veggreen - Giải Nhì Cuộc thi Microsoft Imagine Cup 2017 tại Việt Nam, Loa đa năng, Thiết bị báo hết giấy vệ sinh, Tủ bán giấy vệ sinh, Máy lấy số thứ tự xếp hàng không dây, Robot kiểm tra khuyết tật mối hàn vỏ tàu, Máy cấp phiếu giữ xe cầm tay, Bộ truyền tin phục vụ giáo dục, Tủ bán Bao cao su tự động, Tủ cấp phát Bao cao su miễn phí (đã được đặt tại phường Hòa Hiệp Nam và Trung tâm y tế phường Hòa Khánh Nam thuộc quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng). 

Thu hút rất nhiều khách tham quan đến tìm hiểu sản phẩm, sinh viên Đoàn Thị Bình Yên - năm 2 trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng) chia sẻ: “Em rất thích 2 sản phẩm của Đại học Duy Tân là Tủ cấp phát Bao cao su miễn phí và Tủ trồng rau thông minh Veggreen. Đây là những sản phẩm thực sự thiết thực đáp ứng nhu cầu rất đời thường của con người. Tủ cấp phát Bao cao su miễn phí giúp người sử dụng thuận tiện và cũng có ý thức hơn với bản thân còn Tủ trồng rau thông minh Veggreen đáp ứng nhu cầu rau sạch rất được người dân quan tâm hiện nay. Những sản phẩm này đã thể hiện tinh thần ham học hỏi và nắm bắt tốt nhu cầu từ thực tế của sinh viên trước cuộc sống.”

(Truyền Thông)