English

Đại học & Cao đẳng

DTU tham gia Ngày hội Văn hóa Dân gian tại trường THPT Trần Phú

Ngày 11/2/2017, Trường THPT Trần Phú (Tp. Đà Nẵng) đã tổ chức Chương trình “Ngày hội Văn hóa Dân gian và Tư vấn Hướng nghiệp” với sự tham gia của nhiều trường Đại học và công ty tư vấn du học trên địa bàn thành phố. Tại chương trình, gian hàng Tư vấn Tuyển sinh & Du học của Đại học Duy Tân đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo giáo viên, phụ huynh và các em học sinh. 
 
 
Chuyên viên của Đại học Duy Tân tư vấn tuyển sinh cho học sinh tại Ngày hội
 
Đến với gian hàng của Đại học Duy Tân, các em học sinh trường THPT Trần Phú đã hiểu hơn về những quy chế tuyển sinh năm 2017 thông qua sự tư vấn của các chuyên viên nhà trường. Bên cạnh đó, các chuyên viên của Đại học Duy Tân cũng giới thiệu cụ thể những thông tin về các chương trình đào tạo của nhà trường để các em học sinh có thêm nhiều sự lựa chọn trong mùa tuyển sinh sắp tới. Trong đó có thể kể đến là những chương trình hợp tác quốc tế với các trường như: Đại học Carnegie Mellon - 1 trong 4 trường mạnh nhất về Công nghệ Thông tin của Mỹ, Penn State - 1 trong 5 trường đại học công lập lớn nhất của Mỹ, Đại học Bang California ở Fullerton và Cal Poly, San Luis Obispo (CSU - CalState) - Chương trình tiên tiến ngành Xây dựng & Kiến trúc duy nhất ở miền Trung,... Ngoài ra, Đại học Duy Tân còn triển khai nhiều chương trình liên kết du học với các trường đại học uy tín hàng đầu ở Mỹ hay Anh Quốc, đặc biệt là chương trình Du học Tại chỗ 4 + 0, học tại Đại học Duy Tân nhận bằng của trường đại học Upper Iowa (Hoa Kỳ). 
 
 
 Học sinh trường THPT Trần Phú hào hứng tham gia vào các trò chơi tại gian hàng Đại học Duy Tân

Không chỉ nắm bắt được những thông tin tuyển sinh mới nhất, khi đến với gian hàng của Đại học Duy Tân, các em học sinh trường THPT Trần Phú còn được hòa mình vào những trò chơi vui nhộn và khỏe khoắn để “rinh” về những phần quà hấp dẫn. Trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và bạn bè, các em học sinh đã có những phút giây cười sảng khoái và có những kỷ niệm đẹp khi tham gia vào các trò chơi như: Vịt đẻ Trứng vàng, Ném bóng vào rổ,...

Trước đó, vào những ngày đầu năm 2017, thông qua Ngày hội Văn hóa tại các trường THPT Phan Châu Trinh và THPT Ngô Quyền, Đại học Duy Tân đã cung cấp đến các em học sinh những thông tin hữu ích cũng như những thay đổi trong quy chế tuyển sinh 2017. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Đại học Duy Tân nói riêng và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố nói chung nhằm giúp các em học sinh tự tin trong giai đoạn quan trọng quyết định tương lai của bản thân.

(Truyền Thông)