English

Đại học & Cao đẳng

Sinh viên Duy Tân với cơ hội nhận Học bổng Sunflower Mission trị giá 300 USD

Sáng 27/8/2016, Đại học Duy Tân đã phối hợp cùng Công ty eSilicon Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng tổ chức giới thiệu chương trình Học bổng Sunflower Mission. Đây là học bổng dành cho sinh viên các ngành Điện - Điện tử, Viễn thông, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Máy Tính, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Phần mềm có giá trị lên tới 300 USD/suất. 10 sinh viên Duy Tân đã nhận được học bổng này qua các năm.
 
 
 Đông đảo sinh viên Duy Tân tìm hiểu về Học bổng Sunflower Mission
 
Tại buổi giới thiệu, đại diện Công ty eSilicon Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty, giới thiệu về môi trường làm việc lý tưởng tại eSilicon Việt Nam cũng như tư vấn sinh viên Duy Tân những cơ hội thực tập sinh và làm việc tại eSilicon Việt Nam. Các Kỹ sư eSilicon Việt Nam đã giúp sinh viên Duy Tân hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế vi mạch, các bước sản xuất và kiểm thử vi mạch, vai trò của Công nghệ Thông tin trong ngành thiết kế chíp,… 
 
Năm học 2016 - 2017, 60 suất học bổng có giá trị 300 USD/suất sẽ được Công ty eSilicon Việt Nam trao cho sinh viên đại học. 2 đầu cầu được Công ty eSilicon Việt Nam lựa chọn đó là Tp. Hồ Chí Minh với 7 trường đại học và Tp. Đà Nẵng với 2 trường đại học trong đó có Đại học Duy Tân. Đến nay, sinh viên Đại học Duy Tân đã nhận được 10 suất học bổng của chương trình Sunflower Mission. Trong đó, năm học 2015 - 2016, 2 suất học bổng đã được trao cho 2 sinh viên Duy Tân có thành tích tốt nhất khi ứng tuyển vào chương trình Học bổng Sunflower Mission.
 
(Truyền Thông)