English

Thành tích

Vinh danh Tuổi trẻ DTU tại Ngày hội Kỷ niệm 65 năm ngày Học sinh - Sinh viên

Không ngừng nỗ lực rèn luyện, học tập, nghiên cứu và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội để xây dựng hình mẫu thanh niên, sinh viên trong thời kỳ mới của Tp. Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung, sinh viên Duy Tân đã được trao tặng những phần thưởng cao quý trong Lễ Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2015) được tổ chức tại Trung tâm Giáo dục Thể chất, Đại học Đà Nẵng ngày 8/1/2015.
 
 
Sinh viên Nguyễn Đình Khánh Đan nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" tại Lễ Kỷ niệm
 
Những hoạt động sôi nổi của các câu lạc bộ, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tp. Đà Nẵng đã mang không khí náo nhiệt, sôi động và tươi trẻ chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên. Cùng với hàng trăm sinh viên đến từ nhiều trường khác nhau trong thành phố, sinh viên Duy Tân đã hòa mình vào những trò chơi vận động khỏe khắn và những phần thi hấp dẫn trong ngày hội như: trình diễn thời trang vì môi trường, khiêu vũ tập thể, nhảy Flashmob và tham gia lập những kỷ lục thú vị,... Giải Nhất Khiêu vũ và giải Ba Toàn Đoàn chính là phần thưởng xứng đáng cho những gì sinh viên Duy Tân thể hiện trong Ngày hội.

Thời khắc quan trọng của hoạt động chào mừng được ghi dấu với Lễ Kỷ niệm diễn ra vào buổi tối. Những ca khúc hào hùng về tuổi trẻ, những bài diễn văn ôn lại ngày truyền thống vẻ vang của Học sinh - Sinh viên đã giúp sinh viên Duy Tân nói riêng và học sinh, sinh viên trong toàn thành phố nói chung khắc sâu những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công cha nghĩa mẹ, bảo vệ đất nước cùng trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân trong thời đại mới. Trong Lễ Kỷ niệm, những sinh viên xuất sắc và tiêu biểu nhất của Đại học Duy Tân đã được vinh danh và trao thưởng. Trong đó, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố năm học 2013-2014 được trao cho 6 sinh viên là: Lê Thị Ngọc Anh, Dương Thị Ngọc Bích, Đặng Quốc Đạo, Nguyễn Đình Khánh Đan, Trần Minh Dạ Thảo và Nguyễn Thị Tuyết. Giải thưởng “Sao tháng Giêng” được trao cho sinh viên Hồ Thu Thanh Thư. Ngoài ra, sinh viên Nguyễn Thị Tuyết còn nhận được học bổng trị giá 2 triệu đồng của Hội Sinh viên thành phố dành cho những học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

 
 Những sinh viên tiêu biểu của Duy Tân được trao thưởng tại Lễ Kỷ niệm
 
Là một trong 10 sinh viên của Tp. Đà Nẵng và trong 100 sinh viên trên toàn quốc nhận được giải thưởng “Sao tháng Giêng”, sinh viên Hồ Thu Thanh Thư vui mừng chia sẻ: “Em rất vinh dự khi nhận được giải thưởng cao quý Sao tháng Giêng. Đây là phần thưởng ghi nhận cho những nỗ lực cố gắng của bản thân em trong suốt quá trình học tập, rèn luyện ở Đại học Duy Tân và cũng sẽ là động lực để em không ngừng phấn đấu trên những chặng đường tiếp. Qua đây, em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân đã luôn tạo mọi điều kiện cho em cũng như các bạn sinh viên trong toàn trường có được một môi trường học tập và nghiên cứu năng động, hiện đại, tạo cho chúng em cơ hội giao lưu, trải nghiệm với bạn bè quốc tế.”

Với trí tuệ cùng sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tin rằng, những thế hệ sinh viên Duy Tân hôm nay và mai sau sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phía trước.

(Truyền Thông)