English

Hợp tác & Hội nhập

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Công ty Toàn cầu Xanh

Chiều 21/8/2014, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Ký kết hợp tác với Công ty Toàn cầu Xanh và Phát động Cuộc thi Trình diễn Pháo hoa trên máy tính 2014 tại Hội trường 713, K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Lựa chọn Đại học Duy Tân là địa chỉ đầu tiên trong chiến dịch kết nối và phát động cuộc thi Trình diễn Pháo hoa trên Máy tính, Ban Tổ chức kỳ vọng sự tham gia đông đảo của những tài năng sinh viên Công nghệ Thông tin Duy Tân sẽ góp phần mang đến sự sôi động, nâng cao chất lượng cuộc thi đồng thời tạo hứng khởi tới đông đảo học sinh, sinh viên, các lập trình viên và những người yêu thích Công nghệ Thông tin trên toàn quốc tham dự. 
 
 
Lễ Ký kết hợp tác giữa DTU và Công ty Toàn cầu Xanh
 
Tại buổi lễ, Đại học Duy Tân đã ký kết hợp tác với Công ty Toàn cầu Xanh - đơn vị sau 5 năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm đã nhận được nhiều tín nhiệm từ Chính quyền Thành phố Đà Nẵng, của các doanh nghiệp để đảm nhận các dự án có quy mô lớn và trọng điểm. Các dự án tiêu biểu của Toàn cầu Xanh đã thực hiện là xây dựng Mạng không dây của Tp. Đà Nẵng, Phần mềm Quản lý nguồn nhân lực GreenHRM, Phần mềm Quản lý bệnh viện E-health, Giải pháp Mạng xã hội GreenNet…

Hiện tại, với việc chú trọng đầu tư phát triển dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ thông tin, phần mềm ứng dụng, thiết kế và phát triển website, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu và gia công phần mềm…, Công ty Toàn cầu Xanh đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Đại học Duy Tân là một điểm đến với nhiều kỳ vọng. Cơ hội mới đã mở cho những sinh viên ngành Công nghệ Thông tin Duy Tân để phát huy tài năng trong một môi trường làm việc đầy sáng tạo và chuyên nghiệp.
 
 
Sinh viên Duy Tân tìm hiểu
về Công ty Toàn cầu Xanh và Cuộc thi Trình diễn Pháo hoa trên máy tính
 
Công ty Toàn cầu Xanh là một trong những đơn vị đồng hành cùng Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi Trình diễn Pháo hoa trên máy tính 2014. Phát động tại Đại học Duy Tân, cuộc thi đã thu hút đông đảo sinh viên tham dự. Trước đó, tại cuộc thi Trình diễn Pháo hoa trên máy tính năm 2012, với sản phẩm “Đà Nẵng - Những câu chuyện cổ tích”, nhóm sinh viên Đại học Duy Tân đã được Ban Tổ chức đánh giá cao và trao giải Sáng tạo Công nghệ. Luôn đồng hành cùng Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Đà Nẵng trong đào tạo và tổ chức các cuộc thi, sinh viên Đại học Duy Tân sẽ tích cực tham gia cuộc thi để hưởng ứng phong trào chung của thành phố đồng thời thể hiện tài năng, bản lĩnh, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn.

Theo Ban Tổ chức, các sản phẩm tham gia cuộc thi những năm trước đã có những đóng góp thiết thực để đội Đà Nẵng trình diễn trong Cuộc thi Bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng. Ban Tổ chức kỳ vọng cuộc thi năm nay sẽ đón nhận nhiều sản phẩm sáng tạo và chất lượng hơn nữa để hỗ trợ và nâng cao chất lượng pháo hoa của đội Đà Nẵng trong Cuộc thi Bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng năm 2015. Lấy bối cảnh là không gian tự nhiên, sinh động của sông Hàn về đêm, các sản phẩm dự thi sẽ trình diễn từ 20 - 22 phút thông qua việc tạo ra các phần mềm trình diễn trên máy tính chạy hệ điều hành Windows hoặc Linux. Thuyết minh cho màn trình diễn được thể hiện dưới dạng lời bình được đọc lồng ghép trong quá trình trình diễn pháo hoa. Phần nhạc nền được khuyến khích sử dụng âm nhạc mang âm hưởng Việt Nam. Ban tổ chức sẽ chấm điểm dựa trên 4 tiêu chí: tính Hoàn thiện, tính Sáng tạo, tính Thẩm mỹ và tính Công nghệ. 

Lễ Tổng kết và Trao giải sẽ diễn ra vào thời gian từ 1-15/12/2014. Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất trị giá 15 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 10 triệu đồng, 1 giải Ba trị giá 5 triệu đồng và 7 giải phụ mỗi giải 2 triệu đồng. Mọi thông tin và diễn biến cuộc thi được cập nhật tại Cổng Thông tin Điện tử Tp. Đà Nẵng (www.danang.gov.vn) và Tạp chí Điện tử Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (www.ictdanang.vn).

(Truyền thông)