English

Giấc mơ Duy Tân

Sơ kết Học kỳ I năm học 2012-2013

Sáng ngày 06/02/2013 tại cơ sở K7/25 Quang Trung, Đại học Duy Tân đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2012-2013. Buổi lễ có sự tham gia của Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu và hơn 800 cán bộ, giảng viên và nhân viên trong toàn trường.
 
 
TS. Võ Thanh Hải báo cáo nội dung sơ kết học kỳ 1 năm học 2012-2013

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Võ Thanh Hải-Phó Hiệu trưởng thường trực Đại học Duy Tân đã báo cáo sơ kết những thành quả trong học kỳ vừa qua. Theo báo cáo của TS. Võ Thanh Hải, năm học 2012-2013, Đại học Duy Tân tuyển sinh đạt chỉ tiêu Bộ giao và thuộc nhóm trường tuyển sinh đúng quy chế, quy định. Đặc biệt, năm học 2012-2013 trường có thêm những sinh viên đến từ Bạc Liêu, Lạng Sơn và Kiên Giang nhập học. Số điểm bình quân vào trường tăng so với năm trước. Tổng số sinh viên toàn trường lên đến hơn 18 nghìn sinh viên.
 
Đại học Duy Tân cũng ban hành đủ chuẩn đầu ra cho tất cả các ngành học; đưa phần mềm MyDTU vào sử dụng giúp công tác quản lý trở nên linh hoạt hơn, số lượng sinh viên đến Thư viện tăng. Trường đã có phòng khảo thí chuyên trách công tác đề thi.Sau 4 năm tỉ lệ sinh viên giỏi và xuất sắc tăng lên 9.4%. Khen thưởng 800 triệu đồng cho sinh viên giỏi, xuất sắc và miễn giảm học phí trên 300 triệu đồng.Trường đã hợp tác thêm được gần 20 đơn vị doanh nghiệp. Số lượng giảng viên nước ngoài đến dạy tại trường tăng và số lượng sinh viên quốc tế đến giao lưu và học tập tại trường cũng tăng so với năm trước. Số lượng cán bộ, giảng viên đạt 823 người. Tổng thu nhập bình quân cán bộ, giảng viên tăng 31%.
 
“Với việc hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2012 và những thành tích đạt được trong công tác đào tạo, trường chúng ta đã được lọt vào danh sách đề cử các trường đạt danh hiệu tiên tiến cuối năm học này. Tôi hy vọng năm 2013, chúng ta tiếp tục nỗ lực làm việc trên tình thần sáng tạo, đổi mới để phát huy hơn nữa những thành tích trên” , TS. Võ Thanh Hải nhấn mạnh.
 
 
TS. Lê Nguyên Bảo trao thưởng cho các cá nhân, tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ 1 năm học 2012-2013

Sau báo cáo sơ kết của TS. Võ Thanh Hải, ThS. Phan Văn Sơn - Chánh Văn phòng kiêm Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Duy Tân cũng đã có báo cáo sơ kết về thành tích cũng như hạn chế của hoạt động Công đoàn trong học kỳ vừa qua.Cũng tại buổi lễ, Đại học Duy Tân đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 

Sau phần tổng kết và khen thưởng, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ-Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân đã có lời phát biểu tổng kết và chúc Tết đến đội ngũ cán bộ, giảng viên toàn trường.

Chúng ta kết thúc năm 2012 với một khối lượng công việc đã làm được thật đáng trân trọng. Việc thành lập Trung tâm Nghiên cứu & Phát Triển là một hướng đi đúng đắn, nhờ đó mà công tác nghiên cứu khoa học của trường đã tăng lên đáng kể.Thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu tôi gửi lời cảm ơn đến tất cả cán bộ, giảng viên nhà trường vì chúng ta cùng chung sức, chung tay để xây dựng Trường. Chúc các thầy cô và gia đình một mùa xuân an lành, hòa thuận.”

(Truyền Thông)