English

Nghiên cứu

Gặp mặt các Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh tại Đại học Duy Tân

Sáng ngày 16 tháng 05 năm 2009, tại phòng họp 184 Nguyễn Văn Linh, Phòng Tổ Chức phối hợp với Công đoàn Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thầy cô là Tiến sĩ, nghiên cứu sinh tại trường nhằm động viên tinh thần và giúp các thầy cô chia sẻ khinh nghiệm trong quá trình học tập và thực hiện luận án của mình.

Đến dự buổi gặp mặt có Thầy Lê Công Cơ-Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Quyền Hiệu Trưởng, thầy Võ Thanh Hải-Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đức Thạnh-Chủ tịch Công Đoàn, Ông Nguyễn Vũ Minh Trí trưởng phòng tổ chức cùng các thầy cô là là Tiến sĩ và Nghiên cứu sinh tại trường.
 
 
Ô.Nguyễn ĐứcThạnh trao quà lưu niệm cho các thầy cô

Tại buổi gặp mặt, các nghiên cứu sinh đã trình bày những thuận lợi và khó khăn trong quá trình học tập. Đồng thời, Các thầy cô đã trao đổi, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm có được trong quá trình thực hiện luận án. Thầy Võ Thanh Hải-một nghiên cứu sinh vừa bảo vệ thành công luận án tiến sĩ vào ngày 25 tháng 4 vừa qua phát biểu: “ Quá trình thực hiện luận án là một quá trình rất gian nan, các nghiên cứu sinh phải ý thức việc học trước hết là học cho mình, phải đặt ra cho mình một kế hoạch và cố gắng hết sức để thực hiện theo kế hoạch đó, phải luôn bám sát người hướng dẫn để điều chỉnh kịp thời những sai sót trong quá trình nghiên cứu…”. Thay mặt các thầy cô là nghiên cứu sinh, thầy Hải đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo nhà trường đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để các nghiên cứu sinh yên tâm nghiên cứu và thực hiện nhiệm vụ của mình.

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Đức Thạnh tặng lẵng hoa chúc mừng thầy Võ Thanh Hải đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, đồng thời trao những phần quà lưu niệm động viên các nghiên cứu sinh đang trong quá trình công tác và thực hiện luận án của mình.

Cuối buổi gặp mặt Thầy Lê Công Cơ phát biểu:“Tôi rất vui mừng vì lực lượng nghiên cứu sinh tại trường ngày càng lớn mạnh, nhà trường sẵn sàng tạo những điều kiện thuận lợi nhất để giúp đỡ các các cán bộ, giảng viên yên tâm nghiên cứu và công tác. Các bạn hãy cố gắng đừng bỏ cuộc, hãy tồn tại bằng chính sức của mình, tương lai của trường phụ thuộc vào chính các bạn…”

Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp. Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn, kịp thời động viên các thầy cô là Nghiên cứu sinh yên tâm trong quá trình công tác tại trường và thực hiện đề tài nghiên cứu của mình.

(Truyền Thông)