Khoa Tiếng Hàn

Giới thiệu Khoa Tiếng Hàn

Khoa Tiếng Hàn ra đời trong bối cảnh ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc được đưa vào giảng dạy tại Việt Nam đã trên 20 năm. Do đó, tập thể giảng viên Khoa Tiếng Hàn đã học hỏi, đúc kết các kinh nghiệm, bài học quý báu trong ngành để xây dựng chương trình đào tạo với phương châm “Học trên nền tảng thực tiễn - Lấy người học làm trung tâm” nhằm đào tạo ra các cử nhân có năng lực tiếng Hàn tốt, nghiệp vụ giỏi, có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp ngay sau khi ra trường với 4 chuyên ngành:

+ Tiếng Hàn Biên - Phiên dịch
+ Tiếng Hàn Du lịch
+ Tiếng Hàn Thương mại
+ Tiếng Hàn Chất lượng cao

Giảng viên Khoa Tiếng Hàn
Đội ngũ giảng viên Khoa Tiếng Hàn - Trường Ngoại Ngữ thuộc Đại học Duy Tân

Với phương châm đó, Khoa Tiếng Hàn đặc biệt chú trọng tuyển chọn đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc nhằm truyền đạt các kiến thức bám sát thực tế cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên được học 100% với giảng viên người Hàn Quốc từ năm thứ nhất trong môn Ngữ âm và môn Nói, nhằm hạn chế tối đa phát âm sai cho sinh viên. Đồng thời, với đội ngũ giảng viên kiêm nhiệm người Hàn Quốc dồi dào, sinh viên có nhiều cơ hội thực tập giao tiếp với người bản xứ ngay tại trường, nâng cao khả năng phản xạ trong giao tiếp.

“Lấy người học làm trung tâm” - không chỉ thực hiện trong giờ lên lớp mà còn tiến hành thực tế thông qua các Câu lạc bộ học thuật như: Câu lạc bộ tiếng Hàn và Câu lạc bộ Tiếng Anh. Tại đây, sinh viên có thể thoải mái thực hành giao tiếp tiếng Hàn, tiếng Anh, thực hành phiên dịch, thực hành hướng dẫn tour du lịch bằng tiếng Hàn và trao đổi để hiểu sâu hơn bài học. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội bộc lộ tài năng và đam mê của bản thân với Câu lạc bộ KPop và Câu lạc bộ Taekwondo hoạt động hàng tuần dưới sự hỗ trợ của giảng viên trong Khoa.

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN KHOA TIẾNG HÀN

Thông tin về Khoa
    • Địa chỉ: Phòng 511, K7/25 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
    • Điện thoại: (+84) 2363.827111 (Ex.511)
    • Email: khoatienghan@duytan.edu.vn
    • Website
Thông tin Tuyển sinh
  • Tiếng Hàn Biên-Phiên dịch (Mã ngành: 7220210; Mã chuyên ngành: 705)

Tiếng Hàn Du lịch (Mã ngành: 7220210; Mã chuyên ngành: 706)

Tiếng Hàn Thương mại (Mã ngành: 7220210; Mã chuyên ngành: 805)

Tiếng Hàn Chất lượng cao (Mã ngành: 7220210(CLC)Mã chuyên ngành: 710(CLC))

Môn Xét tuyển theo Kết quả Kỳ thi THPTQG:

1.Văn, Toán, Ngoại ngữ (D01)
    2.Văn, Sinh, Ngoại ngữ (D13)
    3.Toán, Sử, Ngoại ngữ (D09)
    4.Toán, Địa, Ngoại ngữ (D10)

Môn Xét tuyển theo Học bạ:

1.Văn, Toán, Ngoại ngữ (D01)
    2.Văn, Sinh, Ngoại ngữ (D13)
    3.Toán, Sử, Ngoại ngữ (D09)
    4.Toán, Địa, Ngoại ngữ (D10)

Thông tin chi tiết về tuyển sinh Khoa Tiếng Hàn, vui lòng xem tại địa chỉ website https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.