Hoạt động

Đại học Duy Tân trao tặng Góc Học tập cho Học sinh Khó khăn tại trường THCS Nguyễn Hồng Ánh

Sáng ngày 4/1/2023, Đại học Duy Tân trao tặng 2 góc học tập có giá trị 20 triệu đồng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Nguyễn Hồng Ánh (Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng). Đây là món quà mang nhiều niềm vui và tiếp thêm động lực học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
 
Anh Trịnh Việt Đức - Bí thư Đoàn xã Hòa Châu phát biểu tại buổi trao quà
 
Anh Trịnh Việt Đức - Bí thư Đoàn xã Hòa Châu cho biết: “2 em học sinh nhận Góc Học tập do Đại học Duy Tân trao tặng ngày hôm nay đều là hộ nghèo và có hoàn cảnh rất khó khăn. Em Ngô Tấn Tú mồ côi cả cha lẫn mẹ, nhà có 3 chị em nương tựa vào nhau. Em Phùng Thị Kim Ngân mồ côi mẹ còn ba làm nghề thu gom rác thải nên kinh tế cũng khá eo hẹp. Thế nên, việc có một góc học tập đầy đủ như bạn bè đồng trang lứa là một mơ ước đối với các em. Bây giờ điều ước của các em đã trở thành hiện thực khi có sự hỗ trợ của Đại học Duy Tân. Điều này, không chỉ giúp các em có được những trang thiết bị cần thiết để việc học tập trở nên tốt hơn mà còn là nguồn động viên lớn để các em vươn lên trong cuộc sống.”
 
Các góc học tập đã được đại diện Đại học Duy Tân trao tặng tận tay
các em học sinh trường THCS Nguyễn Hồng Ánh
 
Mỗi góc học tập được trao tặng bao gồm một bộ bàn ghế, một bộ máy tính bàn và một chiếc đèn học. Thông qua việc trao tặng Góc Học tập nhỏ bé, Đại học Duy Tân đã gửi đi thông điệp rằng tình yêu và sự chia sẻ có thể thắp sáng những ước mơ, niềm tin cùng hy vọng. Chúng ta hãy cùng nhìn về phía trước với tinh thần đoàn kết và sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh. Mỗi hành động nhỏ bé, mỗi tình cảm chân thành có thể tạo nên một sự khác biệt lớn lao. Trao yêu thương sẽ nhận lại yêu thương.
 
(Truyền Thông)
 
Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, có năng lực và kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111