Hoạt động

Chương trình Đồng hành “Trường tôi là số 1” đến Đại học Duy Tân

Mở rộng quy mô từ cuộc thi “Nữ Sinh viên Việt Nam duyên dáng”, cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017” chính thức được phát động trên toàn quốc. Năm nay, cùng với quá trình tìm kiếm các ứng cử viên là những sinh viên xinh đẹp, tài năng cho cuộc thi, Ban Tổ chức triển khai chương trình đồng hành mang tên “Trường tôi là số 1”. Trên hành trình đi qua 52 trường đại học, cao đẳng, “Trường tôi là số 1” đã dừng chân tại Đại học Duy Tân vào chiều ngày 2/10/2017 và khuấy động nhịp sống sinh viên Duy Tân với rất nhiều những hoạt động được đánh giá là không thể sôi động và hấp dẫn hơn. 
 
Rất nhiều hoạt động được diễn ra trong suốt chương trình “Trường tôi là số 1” như: thi clip giới thiệu về trường, thi clip giới thiệu về ẩm thực văn hoá vùng miền, thi clip nhảy Flashmob, thi tìm kiếm vẻ đẹp của sự thông minh và thi tìm kiếm gương mặt nam sinh đồng hành.
 
 
Hơn 200 sinh viên Đại học Duy Tân tham gia nhảy flashmood dự thi
chương trình đồng hành "Trường tôi là số 1"
 
Trên nền nhạc ca khúc “Tiến lên Việt Nam ơi”, hơn 200 sinh viên Duy Tân trong trang phục áo đỏ sao vàng đã tham gia phần thi nhảy Flashmob với động tác khỏe mạnh, trẻ trung. Ngay trong thời gian đó, Ban Tổ chức đã tiến hành casting 20 nữ sinh để lựa chọn các gương mặt tiêu biểu đại diện cho Đại học Duy Tân tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2017. Các thí sinh đã tham gia phần thi catwalk và giới thiệu bản thân trong vòng 2 phút. Đây là phần thi giúp các bạn thể hiện kỹ năng, sự tự tin và vẻ đẹp của bản thân. Mỗi người mang một vẻ đẹp riêng nhưng các thí sinh đều thể hiện một cách xuất sắc nét thanh lịch, thông minh của nữ sinh Duy Tân. 
 
Là thành viên của Ban Giám khảo, Người đẹp Đà Nẵng Nguyễn Thị Xuân Trang - Top 10 Hoa hậu Việt Nam, Hoa Hậu Tài Năng Việt Nam năm 2012 nhận xét: “Trang thấy các bạn thí sinh của Đại học Duy rất thông minh, tươi tắn và tự tin với vóc dáng khỏe đẹp. Bởi vậy, Trang cùng các thành viên khác trong Ban Giám khảo đã phải rất cân nhắc và cuối cùng lựa chọn 11 nữ sinh Duy Tân tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2017.”  Ban Tổ chức sẽ kiểm duyệt các bộ ảnh của nữ sinh và đưa lên website để khán giả bình chọn. Top 30 nữ sinh trên toàn quốc có lượng share nhiều nhất sẽ được đặc cách vào vòng Bán kết Cuộc thi.
 
 
Dàn nữ sinh Đại học Duy Tân tham gia casting Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017
chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám khảo 
 
Cũng trong chiều ngày 2/10/2017, ngoài phần trình diễn flashmood và casting 20 nữ sinh, Ban Tổ chức cũng thực hiện ghi hình cho các nam sinh đồng hành trong cuộc thi. 11 nam sinh đồng hành là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc được tuyển chọn từ các khoa trong trường. Không chỉ tự tin thể hiện bản thân trước ống kính, các nam sinh của Đại học Duy Tân còn có phần trả lời câu hỏi vô cùng ấn tượng. Những clip giới thiệu bản thân của các nam sinh sẽ được đưa lên website của chương trình để bình chọn. Top 10 nam sinh trên toàn quốc có lượng share nhiều nhất sẽ tham gia hoạt động đón và đưa nữ sinh từ cánh gà ra sân khấu trình diễn trong đêm Chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh.
 
Bạn Lê Anh Tú - sinh viên năm 2 Khoa Đào tạo Quốc tế hào hứng chia sẻ: “Được tham gia chương trình ‘Trường tôi là số 1” em cảm thấy rất vui và phấn khích. Đây sẽ là dịp để cho em cũng các bạn sinh viên trong trường được thể hiện tình yêu với mái trường Duy Tân. Dù thời tiết không ủng hộ cho lắm nhưng các bạn vẫn nhảy hết mình. Các bạn thể hiện rất tốt tinh thần của sinh viên Đại học Duy Tân: năng động, sáng tạo và đoàn kết. Em hy vọng rằng với sự nỗ lực và tập luyện kỹ lưỡng trong những tuần qua, phần thi flashmood của Đại học Duy Tân sẽ giành được vị trí ‘số 1”. Ban tổ chức sẽ kiểm duyệt nội dung và chất lượng của clip phần thi flashmood của Đại học Duy Tân sau đó đưa lên fanpage “Trường tôi là số 1” để bình chọn. Kết quả được tính bằng số lượng share và sẽ được công bố trao giải trong đêm Gala dinner của Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.
 
Anh Mai Xuân Bình - Bí thư Đoàn trường Đại học Duy Tân cho biết: “Chương trình đồng hành ‘Trường tôi là số 1’ là một sân chơi bổ ích, sáng tạo dành cho các bạn sinh viên trên cả nước. Qua đây các bạn không chỉ có cơ hội giới thiệu những nét văn hóa và đặc trưng của trường mình mà còn được giao lưu, học hỏi và nâng các kỹ năng của bản thân. Thay mặt nhà trường, chúc phần dự thi của các em sinh viên Duy Tân sẽ giành được kết quả cao tại cuộc thi”.
 
(Truyền Thông)
Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, có năng lực và kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111