Hoạt động

Chung kết Nét đẹp Học sinh Sinh viên qua Ống kính DTU 2017

Tối ngày 9/4/2017, Trung tâm Truyền thông và Đoàn trường Đại học Duy Tân đã tổ chức Chung kết Cuộc thi “Nét đẹp Học sinh Sinh viên qua Ống kính DTU 2017” tại Hội trường Trung học Phổ thông Phan Châu Trinh, 154 Lê Lợi, Tp. Đà Nẵng. 20 gương mặt ấn tượng được lựa chọn từ hơn 200 các bạn học sinh, sinh viên đăng ký tham dự cuộc thi đã bước vào đêm Chung kết để tỏa sáng tài năng, trí tuệ cùng ngoại hình của tuổi thanh xuân đẹp nhất. 
 
Cuộc thi “Nét đẹp Học sinh Sinh viên qua Ống kính DTU” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011. Sau 3 lần tổ chức, cuộc thi Nét đẹp Học sinh Sinh viên qua Ống kính DTU lần thứ 4 năm 2017 đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía các bạn học sinh - sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học Phổ thông trên cả nước như: Tp. Đà Nẵng, Quảng Nam, Thanh Hóa, Quảng Bình, Bình Định, Đà Lạt, Tp. Hồ Chí Minh,...
 
 
Đêm chung kết Cuộc thi hội tụ nhiều gương mặt thí sinh tài năng và bản lĩnh 
 
Hơn 200 học sinh, sinh viên đã gửi ảnh về tham dự với nhiều gương mặt triển vọng được thể hiện qua các bức ảnh đa sắc màu, đa phong cách đã khiến Ban Tổ chức khá “bối rối” trong việc lựa chọn Top 20 để tham dự Chung kết. Với sự nhiệt tâm và kỳ công của Ban Tổ chức, Top 20 đã được lựa chọn và thực sự làm khán giả hài lòng thông qua rất nhiều phần thi như: Trang phục dạ hội, Trang phục tự chọn, Trang phục áo dài, Ứng xử,... Mỗi phần thi qua đi, các thí sinh trong Top 20 đã thể hiện rõ nét phong thái tự tin, trí tuệ, sự duyên dáng một cách tự nhiên, đĩnh đạc và chuyên nghiệp. 5 thí sinh nổi bật nhất lọt vào Top 5 của cuộc thi đã được Ban tổ chức lựa chọn để bước vào phần thi Ứng xử. Ở phần thi này, các thí sinh rất bản lĩnh khi trả lời khá lưu loát các chủ đề, nên việc chọn được những gương mặt xuất sắc nhất cho các ngôi vị trở thành một “thử thách” cho Ban tổ chức. 
 
 
 Thí sinh Võ Bửu Bích Tuyền - Khoa Du lịch Đại học Duy Tân vinh dự nhận Giải Nhất
của Ban tổ chức 
 
Với sự trình diễn đẹp mắt, tác phong chuyên nghiệp và trả lời thông minh câu hỏi ứng xử, thí sinh Võ Bửu Bích Tuyền (Lớp K21PSUDLK2, Khoa Du lịch, Đại học Duy Tân) đã xứng đáng giành giải Nhất từ Ban tổ chức trị giá 5.000.000 đồng. Hai giải Nhì trị giá 2.000.000 đồng/giải thuộc về thí sinh Võ Đặng Duy Luân (Lớp K19VQH, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Duy Tân) và Lê Thị Tú Trinh (Lớp PSUDLK6, Khoa Du lịch, Đại học Duy Tân). Hai giải Ba trị giá 1.000.000 đồng/giải được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dương (Lớp DLK10, Khoa Du lịch, Đại học Duy Tân) và Kiều Bảo Ngọc (Lớp 10QT10.1, Cao Đẳng Thương Mại Đà Nẵng). Ngoài ra, 5 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 500.000 đồng và 1 giải Thí sinh được yêu thích nhất trị giá 500.000 đồng (Bình chọn qua Facebook Duy Tân) cũng được trao tặng cho những thí sinh được Ban tổ chức đánh giá cao. 
 
Bên cạnh những giải thưởng chính, nhiều giải phụ của Nhà Tài trợ cũng được trao tặng cho các thí sinh: giải thưởng Miss Xinh Tự Nhiên được trao tặng bởi Cezanne - Thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu của Nhật Bản, giải Nary - Gương mặt yêu thích đến từ nhà tài trợ NaryWedding, Học bổng toàn phần khoá đào tạo người mẫu chuyên nghiệp đến từ Rồng Tiên Sa Media,... và nhiều voucher, phần quà, học bổng các khóa học giá trị khác.
 
Cuộc thi "Nét đẹp Học sinh Sinh viên qua Ống kính DTU 2017" đã khép lại với thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người xem. Các bạn học sinh - sinh viên cũng như khán giả đã có một đêm thật sự mãn nhãn bởi các các phần trình diễn được dàn dựng công phu, cuốn hút. Thế hệ sinh viên Duy Tân hôm nay không chỉ tỏa sáng trên bảng vàng thành tích học tập và nghiên cứu khoa học mà còn tỏa sáng trên sân khấu với sắc đẹp, tài năng và bản lĩnh của một thế hệ sinh viên mới.
 
(Truyền Thông
Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, có năng lực và kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111