Hoạt động

Chính thức Khởi động “Sinh viên Tài năng - Thanh lịch DTU 2016”

Sáng ngày 6/3/2016, tại Hội trường 713 - Đại học Duy Tân cơ sở K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng đã diễn ra Vòng Sơ khảo cuộc thi “Sinh viên Tài năng - Thanh lịch DTU 2016”. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sự duyên dáng của tuổi trẻ Duy Tân, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên Thanh niên trong toàn trường cùng học hỏi và giao lưu.
 
 
Các thí sinh trong phần thi Trang phục tự chọn và Giới thiệu bản thân tại Vòng Sơ khảo 
 
“Sinh viên Tài năng - Thanh lịch DTU” là cuộc thi do Đoàn Thanh niên Đại học Duy Tân tổ chức 2 năm 1 lần. Cuộc thi năm nay đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo sinh viên trong toàn trường Tại Vòng Sơ khảo, hơn 100 thí sinh dự thi đã được tiến hành đo các chỉ số nhân trắc học và trải qua 2 phần thi: Thi trang phục tự chọn và Giới thiệu bản thân. Nếu như các “nam thanh” ghi dấu với Ban Giám khảo và khán giả trong những bộ trang phục chững chạc và khỏe khoắn thì các “nữ tú” lại để lại ấn tượng với sự dịu dàng và thanh thoát trong những tà áo dài thướt tha hay những bộ váy duyên dáng. 
 
 Đông đảo "nam thanh", "nữ tú" Duy Tân dự thi tại Vòng Sơ khảo 

Kết thúc Vòng Sơ khảo, Ban Giám khảo đã chọn ra 38 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào Bán kết. 16 thí sinh tiếp theo được lựa chọn vào Vòng Chung kết sẽ được Nhà Thiết kế Tâm Trần từ Tp. Hồ Chí Minh thiết kế riêng một bộ sưu tập áo dài với chủ đề về Tp. Đà Nẵng và Đại học Duy Tân. Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ đồng hành với Bếp Trang trong hoạt động thiện nguyện “Phát mỳ Quảng miễn phí cho người nghèo”, Được các chuyên gia của Hongkong wedding hướng dẫn trang điểm cá nhân và định hình phong cách, Tham gia ngày hội hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên Duy Tân do Piaggio Trang Lee tổ chức, Chụp hình trong Asia Park và Giao lưu với Feeling Tea.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 50 triệu đồng, 4 thí sinh ấn tượng nhất sẽ trở thành người mẫu độc quyền của Hongkong Weedding. Chung kết và trao giải diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, Tp. Đà Nẵng vào tối ngày 20/3/2016 hứa hẹn sẽ là đêm tỏa sáng của những gương mặt tài năng và trí tuệ.

(Truyền Thông)

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, có năng lực và kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111