Hoạt động

Bế mạc Hội thao Sinh viên Đại học Duy Tân lần thứ I

Sau 2 tuần tranh tài sôi nổi, Hội thao Sinh viên Đại học Duy Tân lần thứ I đã khép lại với Lễ Bế mạc & Trao giải diễn ra vào sáng ngày 8/4/2017 tại Đại học Duy Tân - cơ sở 5, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.  
 
 
Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Liên chi đoàn Khoa Dược...
 
Hội thao Sinh viên Đại học Duy Tân lần thứ I là hoạt động do Đoàn Thanh niên Đại học Duy Tân tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2017); Kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946-27/03/2017) và hướng đến Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Duy Tân. Đây cũng là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, phát động phong trào thể dục thể thao trong Đoàn viên sinh viên, góp phần thắt chặt tình đoàn kết và tạo cơ hội giao lưu giữa sinh viên trong toàn trường.
 
 
 
... và các giải thưởng cho từng nội dung thi đấu 
 
Hơn 500 vận động viên đến từ 13 Liên chi đoàn Khoa đã đăng ký tham gia Hội thao. Với những nội dung thi đấu hấp dẫn như: Bóng đá Nam - Nữ, Bóng chuyền Nam - Nữ, Kéo co, Cờ Vua, Chạy 100m - 400m - 800m,... Hội thao đã thu hút được sự quan tâm theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn lượt sinh viên Duy Tân trong toàn trường. Không quản ngại cái nắng gay gắt của những ngày đầu hè, các vận động viên cũng đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đầy kịch tính và đẹp mắt.
 
Tại lễ Bế mạc & Trao giải, Ban Tổ chức đã trao Cúp Vô địch, Cờ lưu niệm cùng giải thưởng cho các Liên chi đoàn Khoa có kết quả thi đấu tốt nhất trong suốt Hội thao. Theo đó, Khoa Dược là chủ nhân của Cúp Vô địch Bóng đá Nam - Nữ, Khoa Quản trị Kinh doanh đoạt giải Nhì Bóng đá Nam - Nữ, Khoa Đào tạo Quốc tế đoạt giải Ba Bóng đá Nam và Khoa Xã hội Nhân văn đoạt giải Ba Bóng đã Nữ. Cúp Vô địch Bóng chuyền Nam thuộc về Khoa Du lịch, giải Nhì thuộc về Khoa Xây Dựng và giải Ba được trao cho Khoa Dược. Cúp Vô địch Bóng chuyền Nữ thuộc về Khoa Điều dưỡng, giải Nhì thuộc về Khoa Kế toán và giải Ba thuộc về Khoa Xã hội Nhân Văn. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải Nhất, Nhì, Ba cho từng nội dung thi và trao giải Nhất toàn đoàn cho Liên chi đoàn Khoa Dược, giải Nhì toàn đoàn cho Liên chi đoàn Khoa Du lịch cùng giải Ba toàn đoàn cho Liên chi đoàn Khoa Đào tạo Quốc tế.
 
Sinh viên Lê Tuấn Nghĩa (Lớp K20 DLK7 - Thành niên đội Vô địch Bóng chuyền Nam Khoa Du lịch) chia sẻ: “Hội thao không chỉ là cơ hội để em rèn luyện thể lực, phát huy năng khiếu của bản thân mà còn là cơ hội để em làm quen với nhiều bạn bè và các anh chị trong toàn trường, cùng giúp đỡ nhau trong cả học tập và cuộc sống. Hiện tại, em cũng là thành viên của đội tuyển Futsal Đại học Duy Tân và chúng em cũng đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho trận Bán kết ở Giải Thể thao sinh viên Việt Nam - Vietnam University Games 2017 (VUG 2017) vào ngày 15/4 sắp tới. Mong rằng, dưới sự huấn luyện nhiệt tình của các giảng viên trong trường cùng với những cố gắng của bản thân và sự cổ vũ của các bạn sinh viên trong trường, chúng em sẽ gặt hái được những thành tích tốt hơn nữa trong các cuộc thi sắp tới.”
 
(Truyền Thông)
Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, có năng lực và kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111