Hoạt động

Bế mạc Giải Bóng đá Truyền thống DTU lần thứ VIII

Sau gần 2 tháng tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá Mini Nam Truyền thống DTU lần thứ VIII năm 2016 đã chính thức khép lại với 2 trận cầu hấp dẫn tranh Cúp Vô địch và tranh giải Ba tại sân vận động Đại học Duy Tân - cơ sở 5, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng trong chiều 2/7/2016.
 
Các cầu thủ Trung tâm Giáo dục Thể chất Quốc phòng (áo đỏ) quyết tâm giành chiến thắng
trong trận đấu tranh Cúp Vô địch 
 
Giải Bóng đá Mini Nam truyền thống là giải đấu được tổ chức thường niên tại Đại học Duy Tân. Với sự tham gia của 13 đội bóng đến từ các Khoa, Phòng, Ban trong trường, mùa giải năm nay đã mang đến cho những người yêu bóng đá hơn 40 trận đấu ấn tượng và đầy kịch tính. Gần 200 bàn thắng đã được ghi nhận, trong đó có nhiều cầu thủ ghi tới 15 bàn thắng trong suốt mùa giải. 
 
Ban Tổ chức trao Cúp Vô địch và Cờ Lưu niệm cho đội Trung tâm Giáo dục Thể chất Quốc phòng 
 
Tại trận đấu tranh giải Ba, khán giả đã được chứng kiến cuộc “đối đầu” ngang sức ngang tài giữa hai đội tuyển Khối Văn phòng và đội tuyển Phòng Cơ sở Vật chất - Kỹ thuật. Kết thúc 40 phút thi đấu với tỷ số 2 - 2, hai đội tiếp tục bước vào loạt đá Penalty để quyết định chủ nhân của tấm Huy chương Đồng. Trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các cầu thủ của Khối Văn phòng đã tung những cú sút căng hướng thẳng vào lưới của đối phương và giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 5 - 4.
 
Ở trận đấu tranh Cúp Vô địch giữa đội Trung tâm Giáo dục Thể chất Quốc phòng với Liên quân Thanh tra, Khoa Điện - Điện tử, Trung tâm CEE cùng Trung tâm Thực hành, khán giả đã có những phút giây hồi hộp và căng thẳng khi dõi theo từng đường chuyền của trái bóng trên sân cỏ. Với phong độ thi đấu ổn định cùng những pha cản phá xuất sắc, đội tuyển Trung tâm Giáo dục Thể chất Quốc phòng đã chứng tỏ được đẳng cấp khi giành chiến thắng áp đảo 4-2 để trở thành Quán quân của mùa giải năm nay.
 
Bế mạc Giải đấu, Ban Tổ chức đã trao Cúp Vô địch cho đội Trung tâm Giáo dục Thể chất, trao Huy chương Bạc cho Liên quân Thanh tra, Khoa Điện - Điện tử, Trung tâm CEE vàTrung tâm Thực hành, Huy chương Đồng thuộc về đội Khối Văn phòng, đội Phòng Cơ sở Vật chất - Kỹ thuật nhận được giải Phong cách. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao giải Thủ môn Xuất sắc nhất cho Thủ môn Nguyễn Tấn Phương của Trung tâm Thực hành, giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Tấn Vũ của Trung tâm Giáo dục Thể chất Quốc phòng và Giải Tổ trọng tài Xuất sắc cho cho Tổ trọng tài.
 
(Truyền Thông)
Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, có năng lực và kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111