Hoạt động

6 Gương mặt trẻ của Đại học Duy Tân Vinh dự được Thành đoàn Đà Nẵng Tuyên dương và Khen thưởng

Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần sẵn sàng tình nguyện vì cộng đồng, các gương mặt Đoàn viên, Đảng viên trẻ tuổi của Đại học Duy Tân đã có nhiều đóng góp và cống hiến vì thành phố Đà Nẵng nói riêng và sự phát triển giàu mạnh của đất nước nói chung. Những nỗ lực ấy đã được Thành Đoàn Đà Nẵng ghi nhận tại Chương trình kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" cấp thành phố, Trao Giải thưởng 26/3 và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020 diễn ra vào tối ngày 19/5/2020 ở Nhà Văn hóa Thiếu nhi Tp. Đà Nẵng.
 
6 Gương mặt trẻ Duy Tân Vinh dự được Thành đoàn Đà Nẵng Tuyên dương và Khen thưởng
Sinh viên Lê Thị Thu Ngân nhận bằng khen
"Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" cấp thành phố năm 2020
 
Tại buổi lễ, Thành Đoàn Đà Nẵng đã tuyên dương, trao tặng Cúp và Bằng khen cho 37 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp thành phố năm 2020, trong đó có 2 sinh viên ưu tú của Đại học Duy Tân là Lê Thị Thu Ngân và Nguyễn Thành An. Đây là 37 tấm gương Đoàn viênĐảng viên trẻ điển hình tiên tiến xung kích đi đầu trong phong trào thi đua của tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng và công cuộc phát triển kinh tế, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Họ nêu cao tinh thần tình nguyện, không ngừng học tập, rèn luyện nhằm khẳng định vị trí của “Thanh niên thời đại Hồ Chí Minh” trong cộng đồng xã hội.
 
Trong khuôn khổ tại buổi lễ tuyên dương, Thành Đoàn còn trao tặng “Giải thưởng 26/3” cho 53 cán bộ, Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu; trong đó có 2 Đoàn viên thuộc Đoàn trường Đại học Duy Tân gồm: Nguyễn Thị Yến Nhi - Phó Bí thư Đoàn trường và Ngô Đình Nam - Bí thư Liên chi đoàn khoa Y. Các gương mặt tiêu biểu này đã có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác, trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Ngoài ra, 2 Đảng viên trẻ tuổi của Đại học Duy Tân là Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên và Nguyễn Tuấn Kiệt - Phó Chủ tịch Hội sinh viên đã được vinh danh là Đảng viên trẻ tiêu biểu cùng với 35 Đảng viên khác. Đây là những cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, công tác, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; là tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh của các địa phương, đơn vị trên địa bàn thành phố.
 
6 Gương mặt trẻ Duy Tân Vinh dự được Thành đoàn Đà Nẵng Tuyên dương và Khen thưởng
Thành Đoàn Đà Nẵng tuyên dương, khen thưởng 6 gương mặt trẻ của Đại học Duy Tân
 
Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng trao tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi trực tuyến "Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ" năm 2020. Hội thi được diễn ra từ ngày 6 đến 15/5 với sự tham gia thi của hơn 40 nghìn Đoàn viên, thanh niên, sinh viên trên địa bàn thành phố. 
 
Khép lại chương trình kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các cán bộ Đoàn viên, Đảng viên tiêu biểu được tuyên dương trong buổi lễ sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Họ đã và đang không ngừng rèn luyện, phấn đấu và cống hiến trí tuệ, tài năng cùng sức trẻ góp phần xây dựng tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh và phát triển thành phố Đà Nẵng giàu đẹp hơn.
 
(Truyền Thông)
Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, có năng lực và kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111