An ninh Mạng (/Kỹ thuật Mạng) chuẩn CMU

Chuyên ngành An ninh Mạng (/Kỹ thuật Mạng) chuẩn CMU

Tổng quan chuyên ngành An ninh mạng
 
Khi Internet “phủ sóng” toàn thế giới, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đến những nhân viên đảm bảo an toàn thông tin mạng. An ninh mạng là lĩnh vực có nhiệm vụ bảo vệ các thông tin cá nhân và doanh nghiệp bằng cách phát hiện, ngăn chặn và ứng phó với các cuộc tấn công. Với chương trình đào tạo chuyên ngành An ninh mạng chuẩn CMU, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức về an ninh trong môi trường mạng, các lỗ hổng bảo mật của các giao thức mạng và các giao thức bổ trợ để đảm bảo an toàn cho việc truyền thông qua mạng. Sinh viên sẽ só những kỹ năng nắm bắt được cách thức tấn công quan mạng và các biện pháp đối phó.
 
CMUchương trình đào tạo chất lượng cao do Đại học Duy tân liên kết với Đại học Carnegie Mellon - 1 trong 4 đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2017). 
 
Thời gian đào tạo:
Trình độ Đại học: 4 năm
 
Chương trình đào tạo 
 
Sinh viên tham gia chương trình chất lượng cao này sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có chuyên môn cao tại Đại học Duy Tân. Đây là đội ngũ đã được đào tạo trực tiếp tại Đại học Carnegie Mellon về chuyên môn cũng như kỹ năng giảng dạy. Ngoài ra, Đại học Duy Tân còn mời các giáo sư nổi tiếng tại Đại học 
Carnegie Mellon đến giảng dạy cho sinh viên ở một số môn chuyên ngành. Sinh viên của chương trình này sẽ được tiếp cận với những tài liệu và phương pháp đào tạo tin học hiện đại nhất thế giới hiện nay. 
 
Kết thúc khóa học, sinh viên được nhận từ 18 đến 22 chứng chỉ hoàn tất môn học có giá trị quốc tế của Đại học Carnegie Mellon. Sinh viên năm 1 và 2 trong chương trình có thể chuyển sang học tiếp Cử nhân Công nghệ Thông tinSeattle University hoặc học Thạc sĩ Công nghệ Thông tinCarnegie Mellon sau khi đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam. Có thể nói việc hợp tác với Đại học Carnegie Mellon đã đánh dấu một bước ngoặc lớn trong tiến trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế tại Đại học Duy Tân.
 
Cơ hội việc làm chuyên ngành An ninh mạng
 
- Kỹ sư mạng máy tính/kỹ sư mạng không dây
- Quản trị mạng/kiến trúc mạng
- Kỹ sư kỹ thuật
- Phân tích viên bảo mật dữ liệu
- Quản trị bảo mật hệ thống
- Quản trị bảo mật mạng/kỹ sư bảo mật mạng
 
Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111