Xét tuyển học bạ trực tuyến Xét tuyển thẳng vào Đại học Xét kết quả thi THPT trực tuyến Tra cứu kết quả trúng tuyển vào Đại học năm 2020 Trắc nghiệm hướng nghiệp luyện thi đại học miễn phí Đăng ký thi sơ tuyển Thi thử sơ tuyển những điều cần biết tuyển sinh
thủ tục nhập học câu hỏi thường gặp

Tư vấn Tuyển sinh

đường dây nóng
Thống kê
Số người online: 1885
Truy cập trong ngày: 5966
Truy cập trong tuần: 36609
Tổng số lượt truy cập: 3375848

TIN TỨC TUYỂN SINH CHI TIẾT

Thông Báo TS Đào tạo bậc ĐH Bằng 2 hệ chính quy (chuẩn quốc tế) 2012

(26/06/2012)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Đào tạo bậc Đại học Bằng thứ 2 hệ chính quy (chuẩn quốc tế) - năm 2012

Khóa B18PSU (2012-2014), tại Trường Đại học Duy Tân

Chỉ tiêu: 100

Trường Đại học Duy Tân thông báo tuyển sinh đào tạo bậc Đại học bằng thứ 2 hệ chính quy (chuẩn quốc tế) - năm 2012 như sau:

1.            NGÀNH ĐÀO TẠO

STT

NGÀNH ĐÀO TẠO

MÃ NGÀNH

1

Quản trị kinh doanh (Chuẩn PSU)

D340101

­­

2.            ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

2.1.             Công dân Việt Nam có bằng tốt nghiệp đại học chính quy từ các trường Đại học trong nước, sinh viên hệ đại học chính quy tập trung dài hạn năm thứ 3 (đối với hệ đào tạo 4 năm), năm thứ 4 (đối với hệ đào tạo từ 4,5 năm đến 5 năm), năm thứ 5 (đối với hệ đào tạo từ 5,5 năm đến 6 năm) trở đi, đảm bảo các điều kiện được quy định tại Điều 2 của quy chế tuyển sinh và đào tạo hệ đại học bằng thứ 2, ban hành kèm theo quyết định số 22/2001/QĐ-BGD&ĐT ngày 26 tháng 6 năm 2001 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và đạt các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường.

2.2.             Tham dự kỳ Thi (Sơ) tuyển môn: Tiếng Anh (trình độ B).

2.3.             Đáp ứng đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh để học chương trình tiên tiến thông qua kỳ Thi (Sơ) tuyển để khảo sát tiếng Anh đầu vào của Trường.

2.4.             Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo quy định của Trường.

2.5.             Đạt các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường Đại học Duy Tân.

3.            HÌNH THỨC TUYỂN SINH

3.1.            Đối tượng tham gia thi tuyển:

Tất cả thí sinh thuộc đối tượng được quy định tại Mục 2.1 đều phải đăng ký tham gia kỳ Thi (Sơ) tuyển do Trường Đại học Duy Tân tổ chức.

3.2.            Môn Thi (Sơ) tuyển: Tiếng Anh (trình độ B). Thời gian làm bài 90 phút (thi trắc nghiệm).

3.3.            Đăng ký Thi (Sơ) tuyển:

3.3.1. Hình thức đăng ký Thi (Sơ) tuyển:

Thí sinh đến đăng ký Thi (Sơ) tuyển trực tiếp tại Trung tâm Đào tạo Bằng 2, Trường Đại học Duy Tân (Phòng 108B, Cơ sở số 182 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng). Điện thoại: 05113.650403 (số nội bộ 108).

Thí sinh phải mua 1 bộ Hồ sơ tuyển sinh, điền đầy đủ thông tin, kèm theo các giấy tờ có liên quan theo quy định của Trường Đại học Duy Tân để hoàn tất thủ tục đầu vào.

3.3.2. Trình tự, thủ tục Thi (Sơ) tuyển:

Nhà trường sẽ phát Giấy báo kiêm Thẻ dự thi cho những thí sinh đã hoàn thành Lệ phí thi (Sơ) tuyển và Lệ phí xét tuyển vào ngày thi (Sơ) tuyển. Các tài liệu liên quan, thí sinh có thể tải về từ website của Trường hoặc được thông báo qua địa chỉ E-Mail.

Tất cả các thí sinh đã đăng ký Thi (Sơ) tuyển phải theo dõi thông tin về số báo danh, phòng thi và địa điểm thi của mình tại website Tuyển sinh của Trường Đại học Duy Tân theo địa chỉ http://tuyensinh.duytan.edu.vn hoặc liên hệ Trung tâm Đào tạo Bằng 2, Trường Đại học Duy Tân (Phòng 108B, Cơ sở số 182 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng) trước ngày thi để tham dự đầy đủ.

Thí nộp Lệ phí Thi (Sơ) tuyển và Lệ phí Xét tuyển là 100.000 VNĐ/ người ngay tại thời điểm nộp Hồ sơ tuyển sinh.

3.4.            Nguyên tắc xét tuyển

Nhà Trường ưu tiên chỉ tiêu tuyển sinh hệ Đại học Bằng thứ 2 cho chương trình Đại học Bằng 2 chuẩn quốc tế.

3.5.            Công nhận trúng tuyển:

3.4.1. Điểm trúng tuyển theo từng ngành: Căn cứ vào chỉ tiêu, kết quả đăng ký của từng ngành, kết quả Thi (Sơ) tuyển, Trường lấy điểm từ cao trở xuống đến khi đủ chỉ tiêu cho từng ngành.

3.4.2. Nếu số lượng thí sinh trúng tuyển vào một ngành mà không đủ số lượng tối thiểu cho một lớp (40 sinh viên) thì Nhà trường sẽ không đào tạo ngành đó và sẽ chuyển những hồ sơ này sang các ngành khác có tổ chức đào tạo (sau khi có sự đồng ý của thí sinh). Trường hợp thí sinh không đồng ý chuyển sang ngành khác thì được bảo lưu kết quả tuyển sinh sang kỳ tuyển sinh tiếp theo.

3.6.            Triệu tập thí sinh trúng tuyển nhập học:

Theo quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hiện hành.

3.7.            Công nhận danh sách sinh viên nhập học:

Sau thời gian 15 ngày kể từ ngày nhập học đã ghi trên giấy triệu tập nhập học, Trung tâm Đào tạo Bằng 2 lập danh sách thí sinh đã hoàn thành thủ tục nhập học trình Hiệu trưởng ban hành quyết định công nhận danh sách sinh viên nhập học.

4.            PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO

4.1.             Tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ, người học được đăng ký các học phần theo quy định đối với từng ngành mà Trường thông báo tổ chức lớp học. Khi người học đã tích lũy đủ các học phần trong chương trình đào tạo của từng ngành thì sẽ được xét công nhận tốt nghiệp.

4.2.             Với đa số các học phần trong chương trình đào tạo, người học chỉ lên lớp học lý thuyết 75%, 25% số giờ còn lại người học được giao nhiệm vụ thực hiện bài tập, đề tài tiểu luận, Giảng viên sẽ tổ chức giải bài tập, xêmina.

4.3.             Riêng các học phần có mã PSU, người học phải lên lớp 100% số giờ quy định và phải có điểm tổng kết học phần lớn hơn hoặc bằng 7.0 (thang điểm 10) thì mới được xem xét cấp chứng chỉ hoàn tất môn học của Đại học Bang Pennsylvania (Penn State - PSU).

5.            THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

5.1.             Thời gian đào tạo: Học tập trung, liên tục tại Trường, theo học chế tín chỉ; Hàng ngày học từ 17h45 đến 21h00, kết hợp với học ban ngày Chủ nhật.

5.2.             Thời gian thiết kế cho khóa học: Hai (2) năm.

5.3.             Học phí: Tính theo từng tín chỉ (mức học phí được quy định theo từng thời điểm phù hợp với thực tế của Trường). Sinh viên nộp học phí theo tổng số tín chỉ của từng học kỳ (hoặc theo từng đợt học). Đơn giá học phí của 1 tín chỉ cho các học phần có mã PSU sẽ có quy định riêng theo từng thời điểm.

5.4.             Lệ phí tốt nghiệp: Người học nộp lệ phí tốt nghiệp theo quy định của các nội dung tốt nghiệp cuối khóa.

6.            TỐT NGHIỆP VÀ CẤP BẰNG

6.1.             Người học sau khi tích lũy đủ các học phần trong chương trình đào tạo và đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy định tại Điều 27 của Quy chế 43/2007/QĐ-BGD&ĐT sẽ được xét công nhận và được cấp bằng tốt nghiệp bậc đại học bằng thứ 2 hệ chính quy, đúng với ngành đã được công nhận tốt nghiệp. Bằng được cấp nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia, trong văn bằng tốt nghiệp ghi hình thức đào tạo chính quy, dưới dòng chữ Bằng tốt nghiệp đại học ghi trong ngoặc đơn dòng chữ: “Bằng thứ hai”.

6.2.             Người học có cơ hội được nhận tối đa 12 chứng chỉ hoàn tất môn học của Đại học Bang Pennsylvania (Penn State - PSU) nếu đảm bảo các quy định để được cấp chứng chỉ hoàn tất môn học. Những chứng chỉ hoàn tất môn học này có giá trị quốc tế. Các sinh viên tham gia chương trình này nếu có nguyện vọng chuyển tiếp sang học tại Đại học Bang Pennsylvania (Penn State - PSU) có thể sử dụng những chứng chỉ hoàn tất môn học này để rút ngắn thời gian học tập ở Hoa Kỳ.

6.3.             Riêng đối tượng là sinh viên đăng ký học hệ Đại học Bằng thứ 2 sẽ chỉ được xét công nhận và cấp bằng tốt nghiệp khi đã có quyết định công nhận và cấp Bằng tốt nghiệp Đại học thứ nhất.

7.            HỒ SƠ TUYỂN SINH:

Theo mẫu chung của Trường phát hành, gồm:

7.1.             Phiếu đăng ký học bằng Đại học thứ 2;

7.2.             Hồ sơ tuyển sinh (dùng cho người đăng ký học bằng Đại học thứ 2) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (Trường Đại học nơi sinh viên đang theo học/ Cơ quan công tác/ Địa phương) và có dấu giáp lai ảnh;

7.3.             Giấy chứng nhận sức khỏe (có dán ảnh) do Bệnh viện cấp quận (huyện) trở lên cấp, không quá 6 tháng;

7.4.             Bản sao Giấy khai sinh (hoặc bản photocopy có công chứng);

7.5.             Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất (Nhà trường sẽ tiến hành đối chiếu bản chính sau).

7.6.             Bản sao công chứng Bảng điểm toàn khóa bằng đại học thứ nhất;

7.7.             Ba ảnh màu chụp chân dung cỡ 3x4 cm, mới chụp trong vòng 6 tháng (dán vào phiếu dán ảnh, ghi rõ các nội dung cần thiết);

7.8.             Lệ phí đăng ký Thi (Sơ) tuyển và Lệ phí xét tuyển;

8.            THỜI GIAN TIẾN HÀNH:

STT

Nội dung công việc

Thời gian tiến hành

1

Bán và nhận Hồ sơ tuyển sinh

Đến 25/9/2012

2

Thi (Sơ) tuyển

Ngày 30/9/2012

3

Chấm thi; Xét tuyển; Công bố danh sách thí sinh trúng tuyển (trên website); Gửi Giấy báo nhập học

Từ 01/10/2012 - 6/10/2012

4

Làm thủ tục nhập học + Nộp học phí

Từ 8/10/2012 - 13/10/2012

5

Khai giảng (dự kiến)

Ngày 14/10/2012

 

8.1.             Lệ phí Hồ sơ tuyển sinh                          : 20.000 đồng/ 1 bộ hồ sơ.

8.2.             Lệ phí Thi (Sơ) tuyển và Lệ phí xét tuyển : 100.000 đồng/ Hồ sơ.

Mọi thông tin về tuyển sinh bậc Đại học Bằng thứ 2 hệ chính quy (chuẩn quốc tế) -năm 2012 tại Trường Đại học Duy Tân có thể tìm hiểu chi tiết tại Website tuyển sinh của Trường tại địa chỉ: http://tuyensinh.duytan.edu.vn hoặc http://bang2.duytan.edu.vn

Hoặc trực tiếp liên hệ tại Trung tâm Đào tạo Bằng 2 - Trường Đại học Duy Tân, Phòng 108B, cơ sở 182 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng.

Điện thoại liên hệ: (0511) 3.650403 (số nội bộ: 108).

E-Mail: bang2@duytan.edu.vn

Download file đính kèm: