SAU ĐẠI HỌC


Lý do Chọn học & Lấy bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ tại DTU?

(03/01/2023)

Nhiều ngành học là duy nhất tại miền Trung

 

Bên cạnh nhiều ngành học vốn được xác định là trọng điểm, có mọi điều kiện tốt nhất để đào tạo trong nhiều năm qua như Khoa học Máy tính, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng,... Đại học Duy Tân còn là cơ sở giáo dục duy nhất tại miền Trung - Tây Nguyên đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ một số ngành học đặc trưng:

 

» Duy nhất ở miền Trung có đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ ngành Quan hệ Quốc tế (là đơn vị thứ 2 trong cả nước đào tạo ngành này sau Học viện Ngoại giao);

» Trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ ngành Tổ chức Quản lý Dược (là trường đào tạo trình độ Tiến sĩ duy nhất đối với ngành Dược hiện có ở miền Trung, là 1 trong 2 trường đào tạo trình độ Thạc sĩ đối với ngành Dược ở khu vực này bên cạnh Đại học Y - Dược Huế);

» Trình độ Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Điện tử (có 2 trường tại Đà Nẵng đào tạo ngành học này);

» Duy nhất có đào tạo trình độ Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành tại Thành phố Đà Nẵng;

» ...

 

Nằm trong số lượng hiếm các trường đại học có triển khai đào tạo trình độ Sau Đại học nhiều ngành nghề tại miền Trung - Tây Nguyên, Đại học Duy Tân đang trở thành một địa chỉ uy tín mang đến cơ hội học tập nâng cao trình độ cho nhiều học viên khu vực này.

Lý do Chọn học & Lấy bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ tại DTU?

 

Cập nhật chương trình tiên tiến theo các đại học Mỹ

Lý do Chọn học & Lấy bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ tại DTU?

Lý do Chọn học & Lấy bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ tại DTU?

Lý do Chọn học & Lấy bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ tại DTU?

 

Các nghiên cứu sinh, học viên sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo được tham khảo từ các trường đại học đối tác của DTU tại Mỹ như Đại học Carnegie Mellon (CMU) - 1 trong 4 đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2022), Đại học Bang Pennsylvania - 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2022), Đại học Bang California ở Fullerton - trường lớn nhất hệ thống Đại học Bang California hay Cal Poly, San Luis Obispo - 1 trong 5 trường xếp hàng đầu Mỹ về đào tạo ngành Kiến trúc và Xây dựng, Đại học Purdue - xếp thứ 4 về Kỹ thuật - Công nghệ ở Mỹ,...

 

Mỗi khóa đào tạo, người học sẽ được học từ 4-5 học phần đối với trình độ Thạc sĩ và 6-9 học phần đối với trình độ Tiến sĩ do chính các giáo sư, tiến sĩ đến từ Mỹ đảm trách.

 

Cơ hội đăng bài trên tạp chí ISI hoặc Scopus

 

Các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia hay các nhà khoa học có uy tín luôn đồng hành để giúp các học viên, nghiên cứu sinh hoàn thành tốt nhất Luận án Tiến sĩ hay Luận văn Thạc sĩ tại DTU. Đồng thời, những hướng dẫn tận tình về phương pháp nghiên cứu hay cách thức công bố một công trình khoa học trên tạp chí quốc tế sẽ mang đến cơ hội cho người học có những công trình chất lượng được công bố trên các tạp chí ISI hoặc Scopus.

 

Nhận Học bổng có giá trị cao

Lý do Chọn học & Lấy bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ tại DTU?

 

Ở mỗi trình độ, khi đăng ký học chương trình Sau Đại học tại Đại học Duy Tân, học viên sẽ được nhận Học bổng có giá trị lớn ở từng mức khác nhau dựa trên kết quả trong từng năm học hoặc cả khóa học. Mức học bổng dành cho học viên theo học trình độ Thạc sĩ cao nhất là Học bổng Toàn phần (giảm 100% học phí toàn khóa học) và cho nghiên cứu sinh theo học trình độ Tiến sĩ có các công bố quốc tế chất lượng với Học bổng Toàn phần (giảm 100% học phí toàn khoá học) hoặc Bán phần (giảm 50% học phí toàn khóa học), bên cạnh nhiều học bổng khác.

 

“Study Tour” với những chuyến giao lưu văn hóa toàn cầu

Lý do Chọn học & Lấy bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ tại DTU?

Lý do Chọn học & Lấy bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ tại DTU?

 

Cùng với quá trình học tập và nghiên cứu tại Đại học Duy Tân, các nghiên cứu sinh và học viên Cao học còn được thường xuyên đến các doanh nghiệp, tìm hiểu sâu hơn về chuyên môn các ngành học cũng như được đến các quốc gia để giao lưu, trao đổi nhằm tìm hiểu văn hóa, nghề nghiệp, kết nối bạn bè ở các nước thông qua chương trình “Study Tour”. Những trải nghiệm thú vị từ thực tế sẽ giúp các học viên, nghiên cứu sinh có thêm kinh nghiệm, nâng cao năng lực làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp hoặc tiếp cận các cơ hội việc làm mới.

 

Linh hoạt chọn thời điểm tốt nghiệp

 

Thời gian đào tạo trình độ Thạc sĩ là 1,5-2 năm. Thời gian đào tạo trình độ Tiến sĩ chia làm 2 đối tượng: với người có đã bằng Thạc sĩ đúng ngành là 3 năm, với người có bằng tốt nghiệp Đại học là 4 năm. Tuy nhiên, dựa trên năng lực, học viên Cao học và nghiên cứu sinh có thể rút ngắn thời gian để hoàn thành chương trình học và linh hoạt lựa chọn thời điểm tốt nghiệp. Đào tạo Sau Đại học tại DTU là theo hình thức tập trung, diễn ra ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho người học vừa học, vừa làm.

 

Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.