ĐẠI HỌC


Trường ĐH Duy Tân đạt chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2

(15/11/2022)

Trường ĐH Duy Tân đón nhận Cờ thi đua năm học 2021 - 2022 của UBND Đà Nẵng và giấy chứng nhận đạt kiểm định cấp cơ sở giáo dục. 

 

Ngày 11/11, Trường ĐH Duy Tân tổ chức Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập trường.

 

Đến nay, Trường ĐH Duy Tân có 1.222 cán bộ, giảng viên và nhân viên; trong đó có 30,17% giảng viên có trình độ là Tiến sĩ, có học hàm GS, PGS. Trường hiện tổ chức đào tạo 10 chuyên ngành trình độ Tiến sĩ, 15 chuyên ngành trình độ Thạc sỹ và 47 ngành trình độ đại học với gần 100 chuyên ngành. Trường có 13 chương trình chất lượng cao, 10 chương trình tài năng, chương trình tiên tiến và chương trình du học tại chỗ do các trường đại học của Hoa Kỳ cấp...

 

Trường Đại học Duy Tân đón nhận Giấy Chứng nhận đạt kiểm định cấp Cơ sở giáo dục chu kỳ 2

Trường Đại học Duy Tân đón nhận Giấy Chứng nhận đạt kiểm định cấp Cơ sở giáo dục chu kỳ 2

 

Nhà trường đã tham gia thực hiện kiểm định ABET cho khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật với 4 chương trình đào tạo: Công nghệ Phần mềm, Kỹ thuật Mạng, Hệ thống Thông tin Quản lý, Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử. Trường có 2 chương trình đạt chuẩn kiểm định UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch với chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế và Quản trị Nhà hàng Quốc tế,…

 

Trường Đại học Duy Tân đã thành lập 7 Trường Đào tạo gồm: Trường Khoa học Máy tính, Trường Công nghệ, Trường Y Dược, Trường Du lịch, Trường Đào tạo Quốc tế, Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn.

 

Nghiên cứu khoa học là một trong những điểm sáng của nhà trường. Đặc biệt là khoảng 10 năm trở lại đây khi trường đầu tư đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, thu hút lượng lớn các Tiến sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

 

Một số kết quả nghiên cứu khoa học nổi bật trong 5 năm qua của nhà trường như: thuộc top 10 trường có số công bố quốc tế nhiều nhất Việt Nam; thực hiện có 1 đề tài cấp Nhà nước, 56 cấp Bộ; 6 đề tài Nghị định thư; 7 đề tài cấp tỉnh. Nhà trường có 15 chứng nhận độc quyền sáng chế và 1 chứng nhận giải pháp hữu ích. Trong số này có 13 chứng nhận được đăng ký bảo hộ nước ngoài.

 

Sinh viên trường đã có 761 đề tài NCKH được triển khai thực hiện. Nhà trường đã xây dựng được 2 tạp chí Khoa học và Công nghệ, trong đó có 1 Tạp chí có chỉ số SCOPUS (2021).

 

Nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập trường, Trường ĐH Duy Tân đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua năm học 2021 - 2022 của UBND Đà Nẵng và giấy chứng nhận đạt kiểm định cấp cơ sở giáo dục chu kỳ 2.

 

(Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/truong-dh-duy-tan-dat-chung-nhan-kiem-dinh-chat-luong-co-so-giao-duc-chu-ky-2-18461.html

http://www.drt.danang.vn/chi_tiet-67070)

 

Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.