ĐẠI HỌC


Đông đảo thí sinh xét tuyển Học bạ vào ĐH Duy Tân năm 2022

(23/05/2022)

Tiếp tục triển khai phương thức xét tuyển học bạ trong mùa tuyển sinh 2022 cùng gói học bổng "khủng" hơn 1 tỉ đồng (chỉ cho xét tuyển học bạ, bên cạnh hơn 100 tỷ học bổng các hình thức khác cho mùa tuyển sinh 2022), từ tháng 4/2022, nhiều sĩ tử khắp đất nước đã đặc biệt quan tâm và gửi đơn xét tuyển từ rất sớm đến Đại học (ĐH) Duy Tân.

Đông đảo thí sinh xét tuyển Học bạ vào ĐH Duy Tân năm 2022

Đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ vào ĐH Duy Tân 2022

 

Những lợi thế khi Xét tuyển Học bạ

 

Lựa chọn xét tuyển bằng học bạ vào ĐH Duy Tân, các thí sinh sẽ giảm bớt những áp lực về thi cử, chọn trường, chọn ngành... Với kết quả học tập tốt, các em cũng có nhiều cơ hội để lựa chọn ngành nghề yêu thích khi xét tuyển học bạ. Các trường đại học cũng đánh giá rất cao phương thức xét tuyển này bởi kết quả học tập khi học THPT chính là thước đo khách quan và toàn diện về năng lực qua quá trình của thí sinh.

 

Việc lựa chọn phương thức Xét tuyển Học bạ trước khi bước vào tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng sẽ giúp các em có thêm lợi thế về tâm lý để có thể thực sự thoải mái và tự tin trước khi thử sức với các môn thi.

 

Với phương thức xét tuyển bằng kết quả Học bạ THPT, ở mỗi ngành học, ĐH Duy Tân đưa ra nhiều tổ hợp môn xét tuyển giúp các thí sinh có thể lựa chọn những môn học có kết quả học tập tốt nhất để xét tuyển, chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển cho bản thân. Tuy nhiên, ở mỗi ngành học, chỉ tiêu tuyển sinh là có giới hạn và tỷ lệ “chọi” đối với những ngành “hot” là khá cao, do đó, việc sớm gửi đăng ký xét tuyển bằng học bạ sẽ giúp tăng cơ hội trúng tuyển vào đúng ngành học yêu thích mà thí sinh đã lựa chọn.

Đông đảo thí sinh xét tuyển Học bạ vào ĐH Duy Tân năm 2022

Đông đảo thí sinh xét tuyển Học bạ vào ĐH Duy Tân năm 2022

Tham quan, trải nghiệm của các học sinh THPT tại trường ĐH Duy Tân

 

Phương thức Xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT vào ĐH Duy Tân áp dụng cho tất cả các ngành theo 1 trong 2 hình thức sau:

  1. Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12, cột trung bình cả năm của các môn xét tuyển.
  2. Dựa vào kết quả điểm trung bình môn năm lớp 11 & điểm học kỳ 1 lớp 12 của các môn xét tuyển.

   Điểm xét tuyển:

- Các ngành = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên >= 18 điểm

- Ngành Điều dưỡng = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên >= 19.5 điểm

- Ngành Dược = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên >= 24 điểm

- Ngành Y Khoa, Răng Hàm Mặt = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên >= 24 điểm

 

Riêng ngành Kiến trúc, thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ phải nộp kèm kết quả thi môn Vẽ Mỹ thuật từ các trường có tổ chức thi hoặc đăng ký tham gia thi môn Vẽ do ĐH Duy Tân tổ chức dự kiến vào ngày 16 & 17/07/2022.

 

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến TẠI ĐÂY

 

Hướng dẫn tính Điểm xét Học bạ vào ĐH Duy Tân

Đông đảo thí sinh xét tuyển Học bạ vào ĐH Duy Tân năm 2022

Ở thời điểm này, ĐH Duy Tân đã tiếp nhận rất nhiều hồ sơ xét tuyển học bạ của những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2021 trở về trước và của những thí sinh sắp tốt nghiệp năm 2022. Nhiều thí sinh cho biết việc lựa chọn phương thức xét tuyển bằng học bạ sẽ giúp các em nắm chắc “tấm vé” vào học các ngành ở ĐH Duy Tân.

 

“Gói” HỌC BỔNG giá trị cho các thí sinh có Điểm Học bạ Cao và nộp hồ sơ sớm

 

Tại ĐH Duy Tân, xét tuyển theo phương thức học bạ được áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo của trường. Thí sinh có thể chọn 1 trong 4 tổ hợp môn tương ứng với ngành đã đăng ký để xét tuyển và nếu tổ hợp môn thứ nhất chưa đủ điều kiện, thí sinh có thể tiếp tục với những tổ hợp môn còn lại và có thể chọn tổ hợp môn mà mình có điểm cao nhất để xét tuyển.

Đông đảo thí sinh xét tuyển Học bạ vào ĐH Duy Tân năm 2022

Đông đảo học sinh THPT chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng

Tư vấn tuyển sinh của ĐH Duy Tân

 

Góp phần khích lệ tinh thần học tập cho các thí sinh, ĐH Duy Tân đã quyết định trao hơn 4.000 suất học bổng với tổng trị giá hơn 100 tỷ đồng cho mùa tuyển sinh năm 2022.

 

Riêng đối với xét tuyển bằng học bạ, nhà trường dành 700 suất học bổng với tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng cho các thí sinh xét tuyển vào ĐH Duy Tân bằng phương thức xét tuyển này. Đây thực sự là phần thưởng xứng đáng và cũng là động lực giúp các em tiếp tục phấn đấu để hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp tương lai tại ĐH Duy Tân.

 

Mọi thông tin về tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ:

Ban Tư vấn Tuyển sinh

Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403 - Fax: (0236) 3650.443

Hotline: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391

Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294.390 - 0905.294.391


Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.