SAU ĐẠI HỌC


Lễ Giao Đề tài Luận văn Thạc sĩ cho Học viên Khóa 21 tại Kiên Giang và Đắk Lắk

(24/06/2021)

Sáng ngày 10/4/2021, Khoa Sau Đại học thuộc Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Giao Đề tài Luận văn Thạc sĩ cho các học viên Khóa 21 tại Kiên Giang và Đắk Lắk. Buổi lễ có sự tham dự của Nhà giáo Ưu tú, Anh hùng Lao động Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Duy Tân, đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Trung tâm cùng đông đảo các học viên cao học Khóa 21 - Kiên Giang và Đắk Lắk.

 

Lễ Giao Đề tài Luận văn Thạc sĩ cho Học viên Khóa 21 tại Kiên Giang và Đắk Lắk

Các học viên Cao học Khóa 21 tại Kiên Giang và Đắk Lắk

đến Đại học Duy Tân tham dự Lễ giao đề luận văn Thạc sĩ

 

Tại buổi lễ, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ cho biết: “Đại học Duy Tân trong suốt thời gian qua luôn luôn nỗ lực, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm mang đến cho các học viên và sinh viên chương trình đào tạo cũng như môi trường học tập tốt nhất. Đối với các học viên cao học, nhà trường hỗ trợ vừa đào tạo trực tiếp vừa trực tuyến, tạo mọi điều kiện để học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất mà không ảnh hưởng tới công việc, công tác thường nhật. Những đề tài được giao đến các học viên ngày hôm nay chính là những vấn đề mang tính thực tế, đang được xã hội quan tâm với mong muốn học viên sẽ nghiên cứu, đưa ra các ý tưởng, giải pháp giải quyết.” 

 

Thay mặt Hội đồng trường, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng đã đọc quyết định giao đề tài Luận văn Thạc sỹ cho 19 học viên ngành Tài chính Ngân hàng tại Đắk Lắk, 43 học viên tại Kiên Giang (trong đó có 22 học viên ngành Quản trị Kinh doanh, 14 học viên ngành Kế toán cùng 7 học viên ngành Tài chính Ngân hàng). Khoa Sau Đại học cũng đã dành thời gian cung cấp thông tin cần thiết về các điều kiện bảo vệ luận văn Thạc sĩ, yêu cầu nội dung và chi tiết hình thức trình bày của luận văn, hướng dẫn quy trình và các thủ tục bảo vệ luận văn cho các học viên tham dự.

 

Lễ Giao Đề tài Luận văn Thạc sĩ cho Học viên Khóa 21 tại Kiên Giang và Đắk Lắk

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân (ngoài cùng bên trái)

trao đề tài luận văn cho các học viên

   

Cũng tại buổi lễ, anh Lý Minh Tâm đã thay mặt các học viên K21 phát biểu: “Xin thay mặt tất cả học viên gửi lời tri ân sâu sắc tới các cán bộ, giảng viên của Đại học Duy Tân đã tạo mọi điều kiện để các học viên chúng tôi được học tập, trau dồi kiến thức cũng như nâng cao tinh thần học hỏi, trao đổi kiến thức nghiệp vụ với các học viên khác, vận dụng những kiến thức được học phục vụ cho công tác chuyên môn. Những đề tài tiếp nhận hôm nay gắn liền với thực tiễn công việc, mang tính ứng dụng cao cũng sẽ là cơ hội để chúng tôi tìm hiểu, nghiên cứu mở rộng thêm kiến thức phục vụ cho mục tiêu nâng cao đời sống cho người dân.”

 

(Truyền Thông)

 


Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.