ĐẠI HỌC


Các bước Xét tuyển NV2 vào ĐH Duy Tân

(04/08/2010)

Thí sinh không trúng tuyển Nguyện Vọng 1 (NV1) nhưng có điểm thi bằng hoặc cao hơn so với điểm sàn của bộ Giáo dục & Đào tạo thì có thể đăng kí xét tuyển Nguyện Vọng 2(NV2) vào đại học Duy Tân theo các bước sau:

Bước 1: Thí sinh nhận phiếu đăng kí NV2 và NV3 (Nguyện Vọng 3) từ trường mình đăng kí dự thi (Giấy này sẽ chuyển   về trường Trung Học Phổ Thông nơi học sinh tốt nghiệp (đối với học sinh tốt nghiệp năm 2010) hoặc chuyển theo địa chỉ  mà thí sinh ghi trên bì thư khi nộp hồ sơ dự thi (đối với thí sinh tự do)). Trong trường hợp không nhận được giấy này thí  sinh phải liên hệ với trường mình đăng kí dự thi để xin cấp lại.

 
Bước 2: Thí sinh theo dõi thông báo xét tuyển NV2 của Đại học Duy Tân trên các báo (cả báo giấy và báo mạng) hoặc xem tại địa chỉ website: http://www.tuyensinh.dtu.edu.vn. Thông báo xét tuyển NV2 sẽ được Đại học Duy Tân đăng ngay sau khi Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố điểm sàn (dự kiến vào ngày 8/8/2010). Thí sinh lựa chọn ngành học mình thích và đăng kí vào mục Đăng kí NV2 trên Phiếu đăng kí NV2 (còn có tên là Phiếu số 1). Thí sinh ghi rõ: Đăng kí vào Đại học Duy Tân (Mã trường: DDT), tên ngành học, mã ngành. Thí sinh đăng kí vào đại học (nếu điểm thi đại học bằng hoặc cao hơn điểm sàn đại học); đăng kí vào cao đẳng (nếu điểm thi đại học bằng hoặc cao hơn điểm sàn cao đẳng). Thí sinh nào dự thi cao đẳng và có điểm thi (cao đẳng) bằng hoặc cao hơn điểm sàn cao đẳng do Bộ quy định cũng có thể nộp NV2 vào hệ cao đẳng tại Đại học Duy Tân). Tên ngành học và mã ngành thí sinh có thể xem trong Cẩm nang Tuyển sinh năm 2010 của Đại học Duy Tân hoặc trên các thông báo của Đại học Duy Tân.
 

Bước 3: Thí sinh nộp phiếu đăng kí NV2 cùng với 2 bì thư dán sẵn tem và có ghi địa chỉ của thí sinh (ghi ở mục người nhận để Đại học Duy Tân gửi giấy gọi nhập học cho thí sinh khi thí sinh trúng tuyển). Lệ phí xét tuyển là 15.000 đồng. Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Đại học Duy Tân (cơ sở 184 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng). Các thí sinh ở xa có thể chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện đến địa chỉ: Ban tuyển sinh trường Đại học Duy Tân, 184 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng. (Ngoài bì chuyển phát nhanh nhớ ghi rõ: Hồ sơ đăng kí NV2).

Mẫu Phiếu đăng kí NV2: thí sinh làm theo mẫu này

PHẦN DÀNH CHO THÍ SINH ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN ĐỢT 2 (NV2)

Tên trường đăng ki xét tuyển: …ĐẠI HỌC DUY TÂN…, kí hiệu trường: ...DDT

Đăng kí đại học hoặc cao đẳng:…Đại học………………………..………………….

Ngành đăng kí học: …Ngân hàng……… Mã ngành: …404

Địa chỉ liên hệ của thí sinh: ……..Tổ 21, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng…..

 Ngày …08... tháng ...08… năm ...2010

     (thí sinh kí và ghi rõ họ và tên)

         

Phần việc tiếp theo sau khi đã trúng tuyển NV2:

Sau khi nộp xong NV2, thí sinh theo dõi thông báo trúng tuyển của Đại học Duy Tân tại địa chỉ http://www.tuyensinh.dtu.edu.vn hoặc nhận giấy gọi nhập học qua đường bưu điện do đại học Duy Tân gửi về. Khi đã  trúng tuyển, thí sinh đến nhà sách (hoặc Sở Giáo dục; Phòng Giáo dục ở địa phương) mua một bộ Hồ sơ Học sinh - Sinh viên và làm theo các hướng dẫn (ghi trên giấy gọi nhập học). Hoàn thành xong Hồ sơ Học sinh - Sinh viên, thí sinh mang đến nộp trực tiếp tại Đại học Duy Tân. Ngày nộp được ghi rõ trên giấy gọi nhập học và đăng trên website http://ww.tuyensinh.dtu.edu.vn. Nộp xong hồ sơ, thí sinh chính thức trở thành tân sinh viên của ĐH Duy Tân trong năm học 2010 này.


 

 Chúc các bạn thành công với việc chọn NV2 của mình!

 

Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.