Tin tức Tuyển sinh


Mô hình Khâu Vết thương DTU SimSkin của SV Duy Tân ứng dụng trong giảng dạy và thực hành

DTU SimSkin đã xuất sắc giành giải Nhì tại Hội thi Nghiên cứu Khoa học SMILE CODE trong khuôn khổ Hội nghị Quốc tế Khoa học & Đào tạo Răng-Hàm-Mặt lần thứ 13 do ĐH Y Hà Nội và Viện Đào tạo Răng-Hàm-Mặt phối hợp tổ chức cuối năm 2023.

 

Nhóm sinh viên đến từ Trường Y-Dược (CMP) của Đại học (ĐH) Duy Tân gồm:

* Trần Gia Bảo,

* Lê Thị Thùy Dương,

* Hoàng Gia Khánh

đã thực hiện thành công sản phẩm Mô hình Khâu Vết thương DTU SimSkin và hiện đang được đưa vào giảng dạy thử nghiệm ở các môn thực hành khâu vết thương của Khoa Y và Khoa Răng-Hàm-Mặt tại Trường Y Dược (CMP), ĐH Duy Tân.

 

 

Mô hình Khâu vết thương DTUSimSkin được giảng dạy thử nghiệm ở ĐH Duy Tân

 

Được đánh giá tích cực về tính sáng tạo, mức độ cần thiết và tính ứng dụng cao, DTU SimSkin cũng đã xuất sắc giành giải Nhì tại Hội thi Nghiên cứu Khoa học SMILE CODE trong khuôn khổ Hội nghị Quốc tế Khoa học & Đào tạo Răng-Hàm-Mặt lần thứ 13 do ĐH Y Hà Nội và Viện Đào tạo Răng-Hàm-Mặt phối hợp tổ chức từ ngày 22 đến 24/11/2023.

Thực hành Mô hình Khâu Vết thương DTU SimSkin tại ĐH Duy Tân

Thực hành Mô hình Khâu Vết thương DTU SimSkin tại ĐH Duy Tân

 

(Nguồn: tienphong.vn)


Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.